Rainbow Six Siege - Game bắn súng dành riêng cho dân "hardcore"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/06/2014 09:30 AM

Với phong cách gameplay được tả thực đến từng chi tiết, thì Rainbow Six Siege là một trong những tựa game bắn súng dành riêng cho game thủ hardcore.

Ngay sau khi công bố thông tin hủy bỏ dự án game bắn súng mang tên Rainbow Six Patriots vì nhiều lý do chủ quan cũng như khách quan, mới đây Ubisoft cũng đã công bố tựa game mới nhất trong series game bắn súng chiến thuật lâu đời và nổi tiếng vì "siêu khó" này mang tên Rainbow Six Siege.


Rainbow Six Siege đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: "1 shot 1 kill" đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.

Rainbow Six Siege - Game bắn súng dành riêng cho dân "hardcore" 1

Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

Rainbow Six Siege - Game bắn súng dành riêng cho dân "hardcore" 2

Bên cạnh những màn chơi có sẵn, Rainbow Six Siege vẫn cho phép người chơi tự mod những màn chơi mới. Điều này cũng khiến cho cộng đồng game trở nên rộng lớn hơn với những map đấu do người chơi tự thiết kế.