Ra mắt Teaser, Fever Mix chính thức ấn định Alpha Test

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/11/2013 03:00 PM

 
  thích
Fever Mix
Fever Mix

MMO Casual

12/12/2013 NCB: FPT Online NPH:
Vậy là sau khi công bố phát hành tựa game âm nhạc thời trang thế hệ mới Fever Mix, 14h chiều nay, FPT Online đã chính thức ra mắt trang teaser tại địa chỉ http://fm.gate.vn/. Theo đó, thời điểm Alpha Test sẽ được ấn định vào ngày 23/11/2013.

Thiết kế sáng tạo, hấp dẫn, trang teaser tiếp tục truyền tải nội dung bay bổng đậm chất anime của game như đã giới thiệu trước đây. Người chơi cũng bị lôi cuốn bởi loạt clip giới thiệu đẹp mắt được dàn dựng công phu.

Ra mắt Teaser, Fever Mix chính thức ấn định Alpha Test 1
Ra mắt thế giới âm nhạc kì diệu Fever Mix

Phát triển bởi nhà sản xuất Asia Graphix Shanghai, Fever Mix được xây dựng theo hình mẫu game âm nhạc thời trang thế hệ mới. Sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nổi bật nhất là nền tảng đồ họa 3D và định hướng phát triển lâu dài trên công nghệ đa nền. Đây là một điểm nhấn quan trọng giúp game gây được sự chú ý, đặc biệt là trong thời kì bùng nổ của các thiết bị di động.


Bên cạnh đó, gameplay của Fever Mix cũng có những bước đột phá đáng kể khi ra mắt 04 chế độ chơi sáng tạo, chú trọng nhiều vào kĩ năng cảm nhận âm nhạc của người chơi. Một khía cạnh cũng gây được nhiều chú ý của Fever Mix là tính năng tương tác, cộng đồng. Theo đó, game sẽ được phát triển khá giống với một mạng xã hội thu nhỏ, cho phép người chơi tương tác, giao tiếp và kết bạn với nhau trong suốt quá trình chơi game một cách dễ dàng. 

Trong giai đoạn Alpha Test, Fever Mix sẽ cho phép người chơi đăng kí tham dự qua trang teaser. Sau khi đăng kí thành công, người chơi sẽ được tặng một giftcode tương đương với tiền và vật phẩm trong game, từ đó có thể thỏa sức trưng diện những bộ cánh lộng lẫy. Đặc biệt hơn, theo tiết lộ từ nhà phát hành, Fever Mix sẽ có riêng một album nhạc độc quyền và sẽ sớm được công bố trong giai đoạn Alpha Test. 

Ra mắt Teaser, Fever Mix chính thức ấn định Alpha Test 2
Tủ đồ không giới hạn: một trong nhiều ưu đãi dành cho game thủ trong giai đoạn Alpha Test

Ra mắt Teaser, Fever Mix chính thức ấn định Alpha Test 3
Bạn đã sẵn sàng đắm mình trong trải nghiệm âm nhạc đích thực?

Được biết trong những ngày gần đây, cộng đồng đang nóng lòng đón chờ tựa game này. Với việc ra mắt bản Alpha Test với nhiều ưu đãi hấp dẫn vào ngày 23/11 tới đây, dự đoán Fever Mix sẽ gây ra cơn sốt trong cộng đồng game thủ.

Thông tin chi tiết về Fever Mix tại: