Quỳnh Nhi X5 gây động chạm trên mạng xã hội

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/07/2013 04:38 PM

Tối ngày 18/7/2013, trên fanpage của Quỳnh Nhi (Yuu) – thành viên nhóm X5 đã có những chia sẻ về thực trạng cosplay hiện nay. Đi kèm với những dòng tâm sự này là một bức ảnh hậu trường mà Quỳnh Nhi thực hiện trong một buổi cosplay game trước đó. 

Trong status nói trên, Quỳnh Nhi đã không ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ rất thẳng thắn của mình về những chiêu trò lố lăng trong những bộ cosplay game vẫn nhan nhản trên mạng trong suốt thời gian gần đây: “Yuu thấy chán ngán các bạn coser bây giờ quá! Vì muốn nổi tiếng mà sẵn sàng khoe vòng 1, vòng 3 ngồn ngộn ra trước bàn dân thiên hạ. Tin chắc rằng không chỉ có Yuu mà rất nhiều người “nóng mắt” khi nhìn thấy những tư thế phản cảm, hớ hênh có chủ đích của các bạn đó hì hì. Cứ chụp cos game là phải ăn mặc hở hang, tạo tư thế phản cảm thì mới được nhiều người chú ý hay sao. Yuu thì thấy cứ như kiểu khiêu dâm 18+ vậy”.
 
Quỳnh Nhi X5 gây động chạm trên mạng xã hội 1
Chia sẻ có phần hơi động chạm nhưng rất thẳng thắn Quỳnh Nhi trên FB

Quỳnh Nhi cũng chia sẻ thêm: “Riêng bản thân Yuu cảm thấy rất vui, khi Yuu không phải khoe da thịt trong bộ cosplay này để truyền tải được nội dung bộ ảnh. Yuu cũng không phải khoác lên người những bộ đồ rẻ tiền và phản cảm, thiếu đầu tư bởi bộ đồ cosplay Nhi mặc hôm đó rất đẹp”

Ngay sau khi được đăng tải, status này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của độc giả quan tâm, chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hàng trăm lượt like và comment trên fanpage của nữ ca sĩ trẻ này. Thậm chí, đã có người đưa vấn đề mà Quỳnh Nhi chia sẻ lên bàn luận trên Haivl.
 
Quỳnh Nhi X5 gây động chạm trên mạng xã hội 2
Nhanh chóng được đưa lên Haivl để bàn luận

Trước vấn đề có tính nhạy cảm và động chạm đến không ít các diễn viên, người mẫu, hotgirl đã từng xuất hiện trong các bộ cosplay trước đây, Quỳnh Nhi vẫn rất bình tĩnh: “Ý kiến cá nhân thôi mà. Ai cũng có quyền nói những gì mình nghĩ. Mỗi người một góc nhìn khác nhau thôi”. Những suy nghĩ và chia sẻ chân thành của cô gái trẻ này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ đông đảo bạn bè.

Quỳnh Nhi X5 gây động chạm trên mạng xã hội 3

Quỳnh Nhi sinh năm 1990, trước khi trở thành thành viên của nhóm X5, Quỳnh Nhi từng theo học Piano, làm người mẫu ảnh, tham gia đóng quảng cáo và clip ca nhạc. Với vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt dễ thương, trong sáng cùng một lý lịch “sạch, không scandal”, cô gái trẻ này nhận được rất nhiều sự yêu mến từ giới trẻ.