“Quay cuồng” với hệ thống thất thành cùng công phá trong Tinh Tế Tam Quốc

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 15/09/2014 05:10 PM

Tinh Tế Tam Quốc
17/09/2014 NCB: G1game NPH:

So với các game nhập vai thuần túy quen thuộc, sự kiện công thành thường chỉ diễn ra với 1 thành trì nhất định. Tuy nhiên, với một số game thiên về công thành như Tinh Tế Tam Quốc (http://tt3q.vn/) thì công thành có thể tiến hành cùng lúc nhiều thành trì. Chiến lược công thành của các bang hội cũng vì thế mà “quay cuồng” theo.

anh-4.jpg

Khi 7 thành cùng công phá một lúc

Công thành trong Tinh Tế Tam Quốc được mở từ 8:30 đến 9:00 tối hàng ngày. Trong thời gian công thành, toàn bộ hệ thống 7 thành trì trong Tinh Tế sẽ được khai mở cùng lúc. Các bang hội thay vì tập trung cho một thành trì, họ sẽ phải chia đều mũi nhọn tấn công cũng như chiến lược “đổ bê tông” nếu muốn chiếm thành trì mạnh và có giá trị nhất.

anh-6.jpg
Bản đồ Thất Thành trong Tinh Tế Tam Quốc

 

7 thành trong Tinh Tế Tam Quốc được chia thành các cấp độ khác nhau. Những người chơi cấp độ cao cao thể công các thành cấp độ nhỏ nhưng người chơi cấp độ nhỏ tuyệt đối không thể đăng ký công cấp độ cao. Cấp độ tối thiểu để tham gia công thành là 30 và người chơi bắt buộc đã gia nhập bang.

Chiến lược cao tay – Mẹo “Trick giữ cờ”

Với việc 7 thành cùng mở một lúc, bang chủ mỗi bang buộc phải có chiến lược công-thủ-liên minh hợp lý để có thể đảm bảo việc đánh chiếm các thành thành công. Những người chơi cấp thấp sẽ được dồn binh xuống các thành cấp thấp và “gài cắm” thêm lực lượng lãnh đạo cấp cao chỉ huy.

Các bang hội sẽ cùng giành giựt cờ chiến. Bang hội nào canh giữ cờ 15 phút sẽ chính thức trở thành thành chủ. Nếu không có quân đoàn giữ cờ trong 15 phút, khi lãnh địa chiến kết thúc thì quân đoàn giữ cờ sẽ thắng.

anh-1.png
Bang hội giữ cờ trong 15 phút sẽ chiến thắng

 

Một trong những chiến thuật “cao tay” của các bang hội đó chính là mẹo Trick giữ cờ: Nếu bên A chiếm được cờ mà không muốn bị bên B chiếm thì có thể sử dụng trick cài thêm người chơi “gián điệp” vào bên B. Khi bên A chiếm xong cờ, người chơi gián điệp sẽ đứng chắn ngay vị trí cờ, không cho người chơi bên B chiếm lại và bên B cũng không thể chiếm do “gián điệp” thuộc bên mình (không thể tấn công người cùng phe).

anh-4.png
“Trick” giữ cờ - Chiến thuật cao tay của các bang hội

 

Nếu chiếm hết toàn bộ 7 thành cùng lúc, bang hội sẽ trở thành Bá Chủ Thiên Hạ với các đặc quyền thu lượng tài nguyên như Kỹ năng thư, thể lực, bạc, quân công… Hơn hết, nếu chiếm được Tỵ Thủy Quan hay Võ Lăng Thành (Thành cấp 70 cao nhất), mỗi thành viên bang hội hàng ngày có thể nhận 1 ngọc cấp 5 (Trị giá ngọc cấp 5 tương đương 150.000 VNĐ).

anh.png

Webgame nhập vai vượt ải Tinh Tế Tam Quốc dự kiến ra mắt giữa tháng 9 này. Thông tin chi tiết xem tại http://tt3q.vn/

 

>> Tinh Tế Tam Quốc mở cửa ngày 20/9 tại Việt Nam