Quán net Việt bị đối thủ cạnh tranh phóng hoả phá hoại

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/12/2015 03:22 PM

Vụ việc hết sức nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang khi một quán net bị kẻ gian châm lửa đốt từ phía ngoài cửa lúc đêm khuya.

Mới đây vụ việc hết sức nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang khi một quán net bị kẻ gian châm lửa đốt từ phía ngoài cửa lúc đêm khuya. Mặc dù vậy, may mắn là gia đình chủ phòng máy đã nhanh chóng phát hiện ra khói và tri hô mọi người xung quanh cứu giúp nên không có thiệt hại về người xảy ra.

 

Quán net bị phóng hoả.

Điểm đáng chú ý là không những phóng hoả, kẻ gian còn khoá cửa từ phía bên ngoài hòng nhốt chặt gia đình nạn nhân ở phía trong, với mục đích cuối cùng là sát hại toàn bộ mọi người trong nhà. Nhưng do sự giúp đỡ của những hàng xóm láng giềng tốt bụng nên tất cả đều đã an toàn.

Tuy vậy, thiệt hại về cơ sở vật chất là khó tránh khỏi, một số thiết bị máy tính phía gần cửa quán net đã bị hư hại vì bén lửa, hai chiếc xe máy cũng bị ảnh hưởng nhẹ, các tài sản khác không bị ảnh hưởng nhiều.

Quán net Việt bị đối thủ cạnh tranh phóng hoả phá hoại

Một số thiết bị đã cháy rụi và bị tàn lửa phủ kín.

Một số thiết bị đã cháy rụi và bị tàn lửa phủ kín.

Theo suy tính ban đầu, rất có thể hành vi phóng hoả này là do đối thủ cạnh tranh của quán net này thực hiện nhằm phá hoại cơ sở vật chất của phòng máy. Tuy nhiên do tính chất phức tạp của vụ việc với tình tiết khoá chặt cửa ngoài có ý định mưu sát chủ nhà hết sức tàn nhẫn nên không ngoại trừ khả năng hung thủ có hiềm khích lớn hơn với gia đình chủ phòng máy.

Hiện tại cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra, song do chủ quán net này chưa lắp đặt camera an ninh phía ngoài cửa hàng nên quá trình nhận diện, tìm kiếm hung thủ gặp khá nhiều khó khăn.

Quán net không những cho chơi miễn phí còn... tặng thêm nước ngọt