Quán net không những cho chơi miễn phí còn... tặng thêm nước ngọt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2015 04:04 PM

Một chủ quán net đã quyết định khuyến mãi khai trương vô cùng đặc biệt khi cho khách hàng chơi hoàn toàn miễn phí trong suốt 2 ngày đầu, thậm chí còn được tặng thêm cả nước ngọt để giải khát.

Hiện nay hầu hết tất cả mọi quán net đều tung ra các chương trình khuyến mãi hết sức tưng bừng vào dịp khai trương để thu hút khách hàng mới đến thử máy, cũng là xây dựng những bước đi đầu tiên trong quá trình kinh doanh lâu dài.

Thông thường, các quán net sẽ tung ra khuyến mãi nạp tiền x2, x1,5 cho tài khoản hội viên để gây dựng được lượng khách hàng quen thuộc từ những ngày đầu. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những phòng máy chơi trội với phong cách... chẳng giống ai nhưng đủ khiến cho các đối thủ cạnh tranh xung quanh phải 'toát mồ hôi'.

Cụ thể, mới đây một chủ quán net đã quyết định khuyến mãi khai trương vô cùng đặc biệt khi cho khách hàng chơi hoàn toàn miễn phí trong suốt 2 ngày đầu, thậm chí những người đến phòng máy còn được tặng thêm cả nước ngọt để giải khát. Sau đó những ngày tiếp theo mới đưa về khuyến mại 'bình thường' hơn là giảm giá giờ chơi còn một nửa.

Quả thực đây là hình thức khuyến mãi thu hút được lượng người chơi đến vào thời điểm ban đầu vô cùng hiệu quả song cũng rất... khô máu bởi trong quãng thời gian đầu này chắc chắn là quán net trên sẽ lỗ nặng về mặt chi phí vận hành như tiền điện, tiền hao mòn máy móc, tiền nước ngọt miễn phí... Đến khi giá thành trở về bình thường thì chắc chắn khách hàng sẽ vãn dần và khó có thể thu lại được số vốn đã bỏ ra một cách nhanh chóng.

Nhìn chung các chủ phòng máy mới nên tính toán cẩn thận về việc thu hồi vốn, cũng như khuyến mại ban đầu nếu như không muốn sớm phải lâm vào cảnh lận đận khi kinh doanh quán net.

Xuất hiện quán net cho chơi miễn phí nếu thi 3 môn Toán, Lý, Hóa được 9 điểm