Quán game khủng Pegasus tổ chức giải đấu LMHT cực lớn khu vực miền Bắc

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2015 01:20 PM

Được biết giải đấu lần này sẽ có sự góp mặt của những team LMHT mạnh tại nước ta như Saigon Fantastic 5 hay Anphat Ultimate

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Pegasus Opening, dự kiến thu hút hơn 100 đội (5 người/đội) thi đấu với vòng loại diễn ra trước 1 tuần đồng thời tại Hải Phòng và Hà Nội (Tại cả 4 cơ sở của Pegasus Club). 7 đội vượt qua vòng loại sẽ tham gia vòng chung kết (24/05) cùng với sự góp mặt của đội Saigon Fatasic Five (SGF5) đã đăng quang vô địch tại Giải đấu LMHT Đông Nam Á gần đây cùng một số đội nhóm mạnh khác trong làng game LMHT Việt Nam như An Phát Ultimate.

Như chúng tôi đã đưa tin, trong tháng 5 này – Pegasus Club sẽ chính thức ra mắt cơ sở 4 lần đầu tiên tại Hà Nội – Trung tâm giải trí lớn nhất Việt Nam với diện tích 1800 m2 tại Cầu Giấy, Hà Nội, đồng thời Pegasus 4 cũng được Nvidia lựa chọn là mô hình điểm Lighthouse Partner ở Việt Nam, và sẽ được giới thiệu đến toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sự kiện chào mừng khai trương Pegasus 4 Hà Nội - đó là Giải thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Pegasus Opening. Saigon Fantastic Five sẽ góp mặt tại vòng chung kết Best 8 (24/05).

Thông tin bật mí đầu tiên là 7 đội còn lại sẽ được lựa chọn từ vòng đấu loại tại Hải Phòng (17/05) và Hà Nội (23/05) và được đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở đến vòng chung kết. Được biết tổng giá trị giải thưởng của giải đấu này lên đến 50.000.000 VNĐ.

Nhắc lại một chút, trong thời gian gần đây, game thủ tại khu vực Hà Nội đang sốt sắng bởi một quán game cực khủng sắp mở cửa là Pegasus Club với dàn máy tính cấu hình siêu khủng với CPU Xeon 1231 v3, RAM 8GB, đặc biệt là VGA GTX 960 (máy thường) và CPU i7 4790, RAM 16GB, VGA GTX 980 (máy thi đấu) sẽ mở cửa trong thời gian ngắn sắp tới.

>> Lộ diện quán game đầu tư hơn chục tỷ đồng tại Hà Nội