Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2013 10:00 AM

Được bí mật phát triển bởi studio Hàn Quốc PlayWorks từ năm 2010, Project V là một dự án MMORPG đầy hứa hẹn lấy chủ đề là cuộc chiến không có hồi kết giữa hai chủng tộc Ma ca rồng và Người sói. Chỉ sau một năm giới thiệu, gã khổng lồ NHN đã dám mạnh tay đầu tư hơn 2,5 triệu USD cho dự án này, cho thấy tiềm năng của Project V là rất lớn.
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 1
 
Sử dụng engine đồ họa Havok Vision, Project V sở hữu nền đồ họa bắt mắt với hiệu ứng hình ảnh cũng như hiệu ứng vật lý chi tiết.
 
Sự mâu thuẫn giữa hai tộc người sói và ma cà rồng trong Project V được miêu tả khá giống với cuộc chiến giữa những kẻ giàu sang quyền lực với những người nghèo hèn từ xa xưa. Trong khi tộc người sói bị dồn dưới đáy xã hội, thì ma cà rồng lại sống cuộc sống đế vương. Mọi chuyện cũng từ đó bắt đầu. Chúng ta hoàn toàn có thể xếp Project V vào hàng ngũ những MMO chỉ dành cho lứa tuổi trưởng thành vì những hình ảnh máu me và bạo lực.
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 2
 
Hai faction trong game cũng có hệ thống chủng tộc riêng được gọi là LOC. Lấy ví dụ, khi điểm LOC của một chủng tộc lên đến mức nhất định, một cổng không gian mở ra, cho phép faction này tấn công faction còn lại, và ngược lại.
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 3
 
Những nhân vật chạm tới level cao nhất sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi gọi là Hell Mode. Trong đó, nhân vật của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những người cùng cấp, thế nhưng một khi bạn “về làng”, bạn sẽ vĩnh viễn mất đi nhân vật này, một dạng Hardcore mode của Project V.
 
Hiện tại game vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 4
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 5
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 6
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 7
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 8
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 9
 
Project V: MMO 18+ đầy hứa hẹn 10