Project HON khoe gameplay hành động tuyệt đỉnh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2014 10:00 AM

Project HON khiến nhiều game thủ phải trầm trồ trước nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động hết sức đã tay đã mắt.

Mới đây trong G-Star 2014, NSX của dự án game online đề tài Robot cực đỉnh Project HON đã giới thiệu đoạn gameplay khá dài của sản phẩm này. Ngay lập tức nhiều game thủ đã phải trầm trồ trước nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động hết sức đã tay đã mắt.

 

Qua trailer gameplay hấp dẫn này, Project HON hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ một thế giới ảo trong tương lai đầy sống động với những màn chơi tốc độ cao tới mức nghẹt thở. Người chơi sẽ điều khiển những chú robot chiến đấu với nhiều kẻ địch khác nhau từ máy bay, xe quân sự tới các loại robot khác...

Bên cạnh phần chiến đấu cực đỉnh, người chơi sẽ còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng khác được lồng ghép phối hợp thêm từ thể loại nhập vai cũng hết sức thú vị.

Hiện tại những thông tin về Project HON vẫn chưa được hé lộ nhiều và ngay cả ngày mở cửa của trò chơi cũng là một bí ẩn lớn.

>> Project HON - Game online đề tài robot mới toanh