Project Genom - Game online tuyệt đẹp mới được hé lộ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2015 11:00 AM

Project Genom dự kiến sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu vào ngay tháng 6 năm nay trên hệ thống phân phối Steam.

Mới đây một dự án game online xứng tầm bom tấn mang tên Project Genom đã được giới thiệu, điểm nhấn đầu tiên của tựa game này chính là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4. Theo dự kiến trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu vào ngay tháng 6 năm nay trên hệ thống phân phối Steam.

 

Project Genom là một MMORPG có cơ chế chiến đấu non-target đặt trong bối cảnh tương lai sử dụng các loại vũ khí chủ yếu là súng đạn, do đó game thủ sẽ có cảm giác như đang chơi một game nhập vai kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3, tạo cảm giác rất mới mẻ.

Trò chơi có bối cảnh tương lai xa xôi trên một hành tinh khác, do đó trong Project Genom game thủ sẽ gặp rất nhiều những loại quái vật kỳ lạ và phải thực hiện một loạt những nhiệm vụ cũng hết sức khó hiểu, nhưng đầy thú vị.

Trong game, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 class nhân vật là Fighter, Energy và Technology với hệ thống kỹ năng, đồ đạc khác biệt. Project Genom cũng đem đến các chế độ chơi truyền thống là PvP, PvE có kết hợp với những loại vũ khí, trang bị đặc biệt.

>> Tập hợp các game MOBA mới cực hot cho game thủ Việt