Planetside 2 tung video khoe đồ hoạ cực đỉnh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/03/2013 09:30 AM

 
  thích
Mới đây NPH của tựa game bắn súng nổi tiếng với hình ảnh đẹp PlanetSide 2 đã tiếp tục tung ra một video in-game mới của trò chơi này nhằm "khoe" đồ hoạ ngày một tân tiến và bắt mắt hơn sau khi áp dụng công nghệ mới với sự hỗ trợ của Nvidia PhysX. Theo đó, nếu game thủ sử dụng VGA của Nvidia thì các chi tiết trong game từ nhân vật tới môi trường, các hiệu ứng đều được cải thiện thêm kha khá mà không bị giật khung hình.
 

PlanetSide 2 sẽ không giống bất cứ MMOFPS nào hiện tại khi tập trung tối đa vào khía cạnh hành động kịch tính với các trận chiến rộng lớn. Ngoài ra game thủ cũng có thể chiến đấu cả trên không lên trên bộ, không bị gò bó trong khuôn khổ nào.
 
Thậm chí game hỗ trợ những chiến trường khốc liệt cho phép tới 2000 người chơi tham gia cùng lúc (điều chưa từng có với một MMOFPS). Không chỉ là những chiến binh được trang bị tận răng với những bộ giáp sắt, súng laze thông thường, người chơi còn có thể điều khiển những cỗ chiến xa hay phi thuyền khi tham gia vào chiến trường PlanetSide 2.
 
Planetside 2 tung video khoe đồ hoạ cực đỉnh 1

Game được đầu tư tới 5 triệu USD để sản xuất. Phía NSX cũng tiết lộ rằng mặc dù miễn phí giờ chơi nhưng PlanetSide 2 sẽ không bị phụ thuộc vào cash-shop, đồng thời không ngại khi cho rằng thời đại của P2P sắp kết thúc.