Phong Vân – Ngôi vương mới trên thị trường webgame Việt

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 24/09/2014 11:30 AM

Phong Vân
Phong Vân

Webgame RPG

10/07/2014 NCB: VNG NPH:

Tròn 02 tháng kể từ ngày ra mắt game thủ (22/7/2014), Phong Vân - webgame duy nhất tại Việt Nam có nội dung bám sát bộ truyện tranh cùng tên đang nổi lên như một hiện tượng trong làng game Việt.

1,5 triệu người người chơi sau 02 tháng

1,5 triệu người chơi trong vòng 02 tháng là con số ấn tượng mà Phong Vân đạt được. Ngay trong ngày đầu ra mắt, số lượng game thủ tham gia trải nghiệm game vô cùng đông đúc và luôn rơi vào cảnh “thừa người, thiếu quái”. Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng số người chơi đã lên đến con số 01 triệu game thủ. Và cho đến hôm nay sau hai tháng đồng hành cùng người chơi qua từng diễn biến truyện, Phong Vân đã khẳng định vị thế vững mạnh của mình với cộng đồng game thủ lên đến 1,5 triệu người chơi.

Phong Vân – Ngôi vương mới trên thị trường webgame Việt

Game Phong Vân chật kín người chơi trong ngày ra mắt

 

Webgame có cốt truyện bám sát nguyên tác Phong Vân đầu tiên tại Việt Nam

Một trong những lợi thế lớn nhất của game Phong Vân chính là cốt truyện được mô phỏng sát sao theo nguyên tác của bộ Manhua nổi tiếng cùng tên được lòng đông đảo fan hâm mộ Việt Nam. Còn nhớ khoảng gần 10 năm về trước, tác phẩm này làm say đắm rất nhiều thế hệ người Việt. Vì thế, tựa game này này đã có sẵn một lượng fan đông đảo yêu thích và chờ đón để trải nghiệm cảm giác mới của Phong Vân.

Phong Vân – Ngôi vương mới trên thị trường webgame Việt

Phong Vân bám sát cốt truyện từ tạo hình nhân vật cho đến Thần Binh

 

Liên tục mở tính năng hấp dẫn phục vụ người chơi

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, Phong Vân liên tục hâm nóng độ “hot” bằng cách cập nhật những tính năng dành cho người chơi khám phá. Bất kỳ ai chơi Phong Vân từ tân thủ cho đến các lão làng đã gắn bó với game đều bị cuốn vào những tính năng đặc sắc mới mẻ. Gần đây nhất là Kỳ Lân Tí - một trong những tính năng độc đáo được game trình làng vào ngày 17/9 vừa qua đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Phong Vân – Ngôi vương mới trên thị trường webgame Việt

Kỳ Lân Tí – một trong những tính năng mới

 

Cộng đồng Phong Vân đông vui, gắn kết

Là webgame triệu người chơi, Phong Vân hẳn nhiên sở hữu một cộng đồng gắn kết với niềm đam mê chung. Ngoài ra, trong Phong Vân cũng có rất nhiều tính năng dành cho tổ đội, Bang hội như Lãnh Địa Chiến, Vô Song Chiến, chiến đấu liên server 2 vs2… nên càng giúp người chơi gắn bó với nhau. Tinh thần đồng đội không chỉ là những trận săn boss, đi phó bản trong game mà còn lan rộng ra các hoạt động ngoài game như offline gặp gỡ giao lưu Bang hội đông vui và đầy hào hứng.

Phong Vân – Ngôi vương mới trên thị trường webgame Việt
Cộng đồng Phong Vân đông vui và gắn bó

 

Với những lý do kể trên, Phong Vân chắc chắn sẽ là niềm cảm hứng bất tận cho game thủ khi phiêu bạt cùng đồng đội trong trò chơi đặc sắc này.

Trải nghiệm ngay Phong Vân-tựa game độc đáo và đáng chơi nhất năm nay.

 

>> Phong Vân - Hóa Bất Khốc Tử Thần, game thủ cầm tận tay Kỳ Lân Tí