Phong trào chơi game thực tế Zombie Park xuất hiện tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2015 05:00 PM

Về cơ bản, Zombie Park là một game hành động, chạy đua sống còn giữa Zombie player và Human player.

Trong thời gian gần đây, các game thủ Việt đang dần chuyển hướng, thay vì chỉ tập trung vùi đầu vào thế giới ảo hàng ngày thì các phong trào chơi game thực tế hết sức thú vị. Cách đây không lâu chúng tôi từng giới thiệu về Board Game, và lần này là Zombie Park.

Zombie vốn là một đề tài vô cùng phổ biến trong thế giới game cũng như truyện tranh, phim ảnh, có lẽ tất cả game thủ Việt Nam đều không hề lạ lẫm gì trước những kẻ "trở lại từ cái chết" hết sức ghê gớm này. Và giờ đây việc tham gia một trò chơi với chúng thật là thú vị.

 

Về cơ bản, Zombie Park là một game hành động, chạy đua sống còn giữa Zombie player và Human player. Trong đó Human player phải bảo vệ ba vòng sinh mệnh và hoàn thành hết đường chạy; Zombie player thì phải hoàn toàn hóa thân thành một zombie thực thụ và cướp đi những vòng sinh mệnh của Human player.

Bên cạnh những Player, còn có những NPC là những người bảo đảm sự an toàn, tạo nên sự thú vị và cung bậc cảm xúc thực sự trong game Zombie Park. Các nhân vật NPC thường là Healer, Cảnh sát, côn đồ, y tá, nhà báo…

Được biết, Zombie Park đã được tiến hành nhiều lần tại nước ngoài và trò chơi này mới được du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây, theo dự kiến các buổi sinh hoạt đầu tiên sẽ diễn ra tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Chi tiết về việc tham gia cũng như thời gian tiến hành có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/zombiparkunion.

Board Game - Trào lưu đang sốt trong cộng đồng game thủ Việt