Phó bản thách thức game thủ VLTK phiên bản 3D

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/08/2013 02:40 PM

Võ Lâm Truyền Kỳ 3D
07/08/2013 NCB: KingSoft NPH:

Ngoài phong cách luyện cấp đột phá thông qua hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, VLTK phiên bản 3D còn mang đến nhiều phó bản đầy cam go để các anh hùng mặc sức “thử chiêu”.

Ngoài phong cách luyện cấp đột phá thông qua hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D (VLTK 3) còn mang đến nhiều phó bản đầy cam go để các anh hùng mặc sức “thử chiêu”.

Phó bản thách thức game thủ VLTK phiên bản 3D 1
Lối vào phó bản Đường Môn Mật Thất

Các phó bản là nơi quy tụ những boss “bá đạo” nhất, đủ cả chính tà trên toàn cõi võ lâm. Chỉ có liên thủ số đông, người chơi mới đủ sức hạ gục những tên tuổi khét tiếng này một cách nhẹ nhàng nhất. Với quy mô tổ đội từ 05, 10 và 25 thành viên, các anh hùng sẽ cảm nhận được thế nào là liên minh võ lâm diệt ác trừ gian cùng những phần thưởng xứng đáng cho những hành động trượng nghĩa của mình.

Không có cách luyện cấp nào nhanh chóng hơn việc tham gia phó bản, từ những phó bản tổ đội nhỏ 05 người cấp 18 - 30 để người chơi mới tăng tốc đến những phó bản Anh Hùng cấp 80 để môn đồ các phái chứng tỏ thực lực đỉnh cao. Việc đánh bại được những đại cao thủ như Phong Hỏa Vân Tam Sứ, Huyết Nhãn Long Vương Tiêu Sa, giáo chủ Thiên Nhất Giáo Ô Mông Quý,… là cơ hội hiếm có để các nhân sĩ giang hồ nhanh chóng dương danh lập vạn.

Tuy nhiên, một chiến đội rời rạc sẽ chỉ là những con tốt thí khi đối đầu với những đại cao thủ cùng các thuộc hạ đắc lực. Với sinh lực lên đến hơn chục triệu cùng vô số kỹ năng áp chế cực mạnh, các boss này dư sức tiễn một đội hình “máu giấy” trong vài phút ngắn ngủi. Việc quy tụ một đội hình đa dạng, mỗi người đảm trách một nhiệm vụ là vô cùng cần thiết. 

Phó bản thách thức game thủ VLTK phiên bản 3D 2
Phó bản cần sự tác chiến của đồng đội

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi lão luyện, một tổ đội đánh boss không thể thiếu 02 môn phái Thiếu Lâm và Thiên Sách với khả năng phòng thủ nội công và tấn công ngoại rất cao để đứng mũi chịu sào hứng đòn cho đồng đội cũng như là mũi nhọn tấn công chính. Tàng Kiếm với khả năng bạo kích và phòng ngự cao có thể xem là lựa chọn thứ hai dành cho tuyến đầu. 

Trong khi đó, Thất Tú với lối đánh tầm trung, Ngũ Độc và Vạn Hoa với khả năng khắc chế và trị liệu cao, Thuần Dương với các chiêu chuyển hóa sát thương là những môn phái không thể thiếu của tuyến giữa. Tuyến cuối chính là đất dụng võ của những sát thủ tầm xa Đường Môn kết hợp với “trung vệ tự do” Minh Giáo trong những pha tấn công bất ngờ.

Phó bản thách thức game thủ VLTK phiên bản 3D 3
Tàng Kiếm là một trong những phái đứng mũi chịu sào

Được Kingsoft đầu tư kỹ lưỡng, những phó bản khốc liệt trên thực sự là một thử thách tuyệt vời mà bất cứ đệ nhất cao thủ nào cũng đều ao ước một lần chinh phục. Đáng quý hơn, tình đồng đạo võ lâm sẽ càng thêm thắt chặt hơn qua những cuộc hiệp đồng tác chiến nơi những phó bản trùng trùng cạm bẫy hiểm nguy.