Phát sốt với clip vừa đàn vừa hát của nữ game thủ Đột Kích

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2015 06:01 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Giọng hát trong sáng, cùng với tiếng đàn nhịp nhàng, gương mặt đáng yêu, nữ game thủ Đột Kích này sẽ “cưa đổ” bạn chỉ trong vài giây.

Từng gây sốt cộng đồng mạng với khi thể hiện ca khúc Bay (Thu Minh) tại buổi offline sinh nhật Đột Kích và đạt giải Nhất chương trình CF’s Got Talent diễn ra tại Bình Thuận, Phan Thị Hồng Nhung bỗng chốc trở thành thần tượng của các game thủ.

Và một lần nữa, cô bạn cá tính này lại khiến cộng đồng mạng phải “đứng ngồi không yên” khi tung ra clip cover ca khúc “Ừ thì” (Mew Amazing) với giai điệu tươi trẻ, lạ tai. Trong màu áo Đột Kích 2.0, Hồng Nhung đã thể hiện không chỉ giọng hát trong sáng, lôi cuốn của mình mà còn cho thấy khả năng điêu luyện khi biểu diễn cùng đàn guitar.

Picture 1

Vừa mới cho clip lên sóng được ít phút Hồng Nhung đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ

Sinh ra và lớn lên tại Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận, Hồng Nhung đã gắn bó với Đột Kích được 3 năm, với nick ingame là F1.HeroVII và là người lập ra Clan F1Gaming.

Hồng Nhung chia sẻ: “Tại Ninh Thuận, tuy chưa thành lập Liên minh nhưng cộng đồng game thủ Đột Kích đã hoạt động rất mạnh mẽ, hăng hái tham gia các giải đấu phong trào. Hy vọng trong thời gian tới, NPH VTC Game sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu bổ ích cho em cũng như các bạn khác được thỏa niềm đam mê.”

Picture 2
Picture 4
Chân dung cô gái cưa đổ trái tim biết bao chàng trai bằng giọng hát thu hút của mình
Picture 5

Nhung cùng các xạ thủ tham dự một buổi offline Đột Kích tại Ninh Thuận

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc