Phát động cuộc thi "Thế giới Bá Vương & Tôi"

Theo AS - VDC | 07/11/2010 07:00 AM

 
  thích
Phát động cuộc thi "Thế giới Bá Vương & Tôi"
 
Bắt đầu từ ngày 03/11/2010, Asiasoft sẽ chính thức phát động cuộc thi “Thế giới Bá Vương & Tôi” dành cho tất cả cộng đồng game thủ yêu mến và mong muốn bày tỏ cảm xúc đối với trò chơi trực tuyến hấp dẫn này.
 
 
Với giải thưởng là những phần quà hấp dẫn có giá trị, cuộc thi hứa hẹn sẽ hấp dẫn một lượng lớn game thủ tham gia. Ngoài ra, nếu game thủ chiến thắng hiện đang sinh sống tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội sẽ trở thành khách mời trong trận chung kết giải đấu E-SPORT vô địch quốc gia của Thế Giới Bá Vương được tổ chức vào 21/11/2010.
 
Thông tin chi tiết tại: http://gaw.playpark.vn
 
Con Đường Tơ Lụa: Đá quý Spakun lộ diện
 
Mong muốn dành tặng gamer tham gia hành trình huyền thoại một mùa đông ấm áp, Con Đường Tơ Lụa chính thức tổ chức sự kiện Vòng quay may mắn gửi đến toàn thể thành viên của mình. Để có được đá quý Spakun, gamer cần phải dùng silk để quay số nhận nguyên liệu hoặc các phần thưởng từ sự kiện này.
 
 
Để tham gia quay số trúng thưởng, người chơi cần phải thỏa mãn những điều kiện nhất định như: Có tài khoản game và nhân vật trong game, tài khoản game phải có silk ( chỉ 2 silk/1 lần quay), khi tham gia quay phải thoat khỏi game, trong kho phải còn chỗ trống ( không hỗ trợ các trường hợp full kho nên không nhận được phần thưởng ).
 
Thông tin chi tiết tại: http://cdtl.ongame.vn/
 
Dân văn phòng chơi Ongame
 
Ít ai biết rằng số  lượng game thủ “cổ cồn trắng” trong giới văn phòng lại chiếm phần đáng kể tới 30% trong cộng đồng giải trí game trực tuyến tại Việt Nam theo thống kê của ban quản trị cổng Game giải trí trực tuyến số 1 www.ongame.vn.
 
 
Trên cổng Ongame, đã có lúc giới văn phòng tại Việt Nam rất ưa chuộng thể loại game đơn giản, đầy màu sắc, ngộ nghĩnh và hấp dẫn như Xếp kim cương, Bingo Bingo, Picachu. Hay các game cờ: Caro, Cờ vua, Cờ tướng.. đã từng trở thành làn sóng giải trí mà ta rất dễ bắt gặp ở bất cứ công ty, văn phòng nào vào giờ nghỉ trưa hay cuối giờ chiều sau giờ tan làm.
 
Dịch vụ Ongame Mobi hỗ trợ người chơi có thể đăng nhập Ongame mọi lúc, mọi nơi. Với chiếc di động đã kết nối Internet( GPRS, wifi, 3G…) khách hàng có thể tải về những game ưa thích để được thỏa sức chơi cùng bè bạn ngay trên dế yêu.
Xem thêm:

game online