Phàm Nhân Tu Tiên Online chính thức phát hành tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/03/2013 09:00 AM

Vào ngày 20/03 website: http://phamnhan.com chính thức đi vào hoạt động đồng thời xác nhận Phàm Nhân Tu Tiên Online. Game client 2.5D đồ họa HD chính thức được phát hành tại VN.

Vào ngày hôm kia (20/03) website: http://phamnhan.com chính thức đi vào hoạt động đồng thời xác nhận Phàm Nhân Tu Tiên Online, game client  2.5D đồ họa HD chính thức được phát hành tại Việt Nam.

Có thể các bạn chưa biết,  Phàm Nhân Tu Tiên Online được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiên hiệp nổi tiếng Phàm Nhân Tu Tiên Truyện. Đồ họa của game được thiết kế khá đẹp mắt và sắc nét với độ phân giải HD lên tới 1920x1080.

Ở quê nhà Trung Quốc, ngày đầu tiên game open beta đã có 300.000 CCU đăng nhập cùng lúc và hiện tại có khoảng 50 server với lượng game thủ lên tới hàng trăm nghìn người.

Phàm Nhân Tu Tiên Online có 3 class nhân vật chính: Thiên Đạo, Vô Cực và Tiêu Dao. Mỗi class chia làm 2 hướng khác nhau.

Thiên Đạo: Kiếm Tiên và Chú Sư

Phàm Nhân Tu Tiên Online chính thức phát hành tại Việt Nam 1

Vô Cực: Hình Thiên và Kim Cương

Phàm Nhân Tu Tiên Online chính thức phát hành tại Việt Nam 2

Tiêu Dao: Sát Yêu và Thiên Cơ

Phàm Nhân Tu Tiên Online chính thức phát hành tại Việt Nam 3

Phàm Nhân Tu Tiên Online được xây dựng dựa trên cốt truyện của Phàm Nhân Tu Tiên Truyện vì vậy hệ thống nhiệm vụ của Phàm Nhân Tu Tiên Online vô cùng phong phú, mang đậm màu sắc tiên hiệp.

Đồng thời những hoạt động và phó bản của game cũng rất đa dạng. Bao gồm những hoạt động hàng ngày, phó bản kinh điển (Huyết sắc thí luyện, Đại hội đoạt bảo, Hư thiên điện , Thuần quân động phủ…) và những hoạt động PK cá nhân, PK tổ đội, tông môn (Ngũ Hành Điện, săn Boss, Tông môn tài nguyên chiến…). Thông qua những hoạt động này người chơi sẽ nhận được phần thưởng, điểm kinh nghiệm và điểm danh vọng. Người chơi có thể dùng điểm danh vọng để mua những vật phẩm có giá trị mà thậm chí “Đô la thần chưởng” cũng không thể mua được. Chính điều này sẽ giúp giảm khoảng cách giàu nghèo trong game.

Hệ thống pet đa dạng cùng rất nhiều skill đẹp mắt góp phần nâng cao thực lực cho chủ nhân. Có 3 loại pet chính: Linh Thú, Linh Cầm và Linh Trùng. Người chơi có thể kiếm pet thông qua nhiệm vụ, thuần hóa hoặc mua trong shop.

Ngoài ra Phàm Nhân Tu Tiên Online cũng bao gồm hệ thống nghề nghiệp phong phú, thông qua đó người chơi có thể chế tạo được những vật phẩm mình mong muốn. Hệ thống ép đồ, đập lỗ, khảm ngọc…cũng chính là một trong những tính năng nổi bật của Phàm Nhân Tu Tiên Online.

Phàm Nhân Tu Tiên Online được tích hợp sẵn hệ thống auto vào trong game. Chính điều này đã đánh đúng vào thị hiếu của gamer Việt Nam. Giúp cho nhiều người chơi không có thời gian vẫn có thể train quái, luyện skill và kiếm tiền để sử dụng trong game. Hệ thống auto của game được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ. Dường như với hệ thống auto này người chơi sẽ không cần phải sử dụng auto ngoài giúp giảm thiểu tình trạng bị mất cắp tài khoản.

Hiện tại trên website http://phamnhan.com thông báo phát 999 code test từ ngày 20/03 và người chơi có thể download client từ ngày 01/04. Giai đoạn Alpha test sẽ bắt đầu vào ngày 06/04. Vì vậy nếu game thủ nào quan tâm có thể tham khảo thông tin của Phàm Nhân Tu Tiên Online trên website: http://phamnhan.com và fanpage: http://facebook.com/PhamNhanTuTienOnline

Hi vọng Phàm Nhân Tu Tiên Online sẽ mang lại nguồn sinh khí mới cho thị trường game ảm đạm hiện nay.