Phàm Nhân Tu Tiên closed beta tại Việt Nam hôm nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/04/2013 03:00 PM

Vào ngày 06/04 vừa rồi, Phàm Nhân Tu Tiên Online đã chính thức khai mở server bắt đầu giai đoạn Alpha test giới hạn tài khoản và reset nhân vật.

Những ngày đầu tiên, tuy lượng code test phát ra tương đối giới hạn nhưng lượng người tham gia chơi game khá đông, một số bãi train và NPC nhận nhiệm vụ thường xuyên chật kín người khiến một số game thủ gặp một số khó khăn trong quá trình là nhiệm vụ.

Theo đánh giá chung từ phía game thủ thì Phàm Nhân Tu Tiên Online có bối cảnh bám sát cốt truyện Phàm Nhân Tu Tiên. Khả năng tương tác cao, di chuyển mượt, hệ thống nhiệm vụ, pet, hoạt động, chiến trường... tương đối đa dạng.

Phàm Nhân Tu Tiên closed beta tại Việt Nam hôm nay 1


Đặc biệt hệ thống Skill không gò bó nhân vật di theo một hướng nào cố định. Trong mỗi class người chơi có thể tùy ý lựa chọn những skill của các nhánh khác nhau để học, tạo sự đa dạng khi PK cho nhân vật.

Hệ thống Auto cũng được game thủ đánh giá khá cao, người chơi có thể thoái mái cắm account để train trong hàng chục tiếng đồng hồ mà không sao cả. Hệ thống auto tích hợp gần như đầy đủ mọi tính năng (Hồi sinh, bơm máu, combo, quay lại điểm đã chết…) ngoại trừ Auto PK.

Phàm Nhân Tu Tiên closed beta tại Việt Nam hôm nay 2


Bên cạnh đó, trong ngày đầu Alpha test game bị mắc một số lỗi nhỏ trong khi làm nhiệm vụ, thế nhưng NPH cũng đã sửa những lỗi này kịp thời.

Theo thông tin trên trang chủ, vì lượng người muốn tham gia test quá đông, vì vậy vào ngày 16/04 (hôm nay) Phàm Nhân Tu Tiên Online sẽ phát thêm 2000 code test trên trang chủ http://phamnhan.com

Phàm Nhân Tu Tiên closed beta tại Việt Nam hôm nay 3

Các game thủ muốn tham gia test game có thể vào website: http://phamnhan.com để nhận code test tự động!