Peta City “khoe sắc” cùng hàng loạt game online!

PV  - Theo PLXH / PLXH | 29/11/2013 05:45 PM

Quá nửa số server của Peta City đã chật kín người chơi vào lúc 14h30 phút, 15 phút sau thời điểm Close Beta phiên bản Enemy at the Gate.

Như đã biết, hôm qua 28/11/2013 là một ngày “Hoàng đạo” của game online Việt Nam. Các NPH thi nhau tung ra các tựa game “đỉnh” của mình nhằm chiếm lĩnh thị phần cuối năm. Những tưởng rằng, trong tình trạng thừa “người bán” thiếu “người mua” như vậy, các game ra mắt vào ngày hôm qua gần như sẽ có ít người chơi hơn bình thường. Đặc biệt là Peta City tựa game MMOFPS một thể loại khá kén người chơi có khả năng sẽ ế khách. Nhưng cuối cùng, game đã khẳng định sức hấp dẫn của mình với sự tham gia của rất nhiều game thủ.

Quá nửa số server của Peta City đã chật kín người chơi vào lúc 14h30 phút, 15 phút sau thời điểm Close Beta phiên bản Enemy at the Gate.

Peta City “khoe sắc” cùng hàng loạt game online! 1
Ngay khi open, game bắt đầu chứng kiến khá đông game thủ vào chơi

Peta City “khoe sắc” cùng hàng loạt game online! 2
Số lượng người chơi bắt đầu ngày một tăng nhanh và một số kênh gần như không thể vào nổi vì quá đông

Peta City “khoe sắc” cùng hàng loạt game online! 3

Trước đó, trên fanpage hay forums của Peta City, hoặc một số trang tin, báo game khác, tình trạng săn gift code cũng diễn ra một cách rầm rộ. Theo NPH Net2E cho biết, khoảng 300 gift code VIP phát trên GameK đã hết trong vòng 15 phút đồng hồ, và tính đến giây phút này thì khoảng 5.000 gift code thường cũng không còn mà phát. Mặc dù số lượng người chơi và hỏi gift code không có dấu hiệu giảm xuống.

Peta City “khoe sắc” cùng hàng loạt game online! 4

Về nội dung game, đa phần game thủ đều nhận xét tiết tấu của Peta City nhanh hơn hẳn những game FPS khác. Địa hình của Peta City cũng khá rắc rối và nhiều chướng ngại vật hơn hẳn. Điều này sẽ giúp các đơn vị như Biệt Kích, Xạ Thủ hay Trinh Sát có những cách di chuyển của riêng mình, cũng như tận dụng kỹ năng sẵn có có để tiêu diệt địch một cách nhanh nhất. 
 
Peta City “khoe sắc” cùng hàng loạt game online! 5

Đồng thời hôm qua, game thủ cũng được tham gia vào 3 chế độ mới như: Xạ Thủ, Cận Chiến và cướp cờ tag. Map Cướp cờ tag đa phần đều là do các game thủ ham bắn nhau nên gần như chế độ này vẫn chưa thể hiện được hết độ hấp dẫn của mình. Trong khi đó map Xạ Thủ lại được rất nhiều game thủ ưa thích, ngoài việc dùng súng ngắm ra, game thủ còn có thể sử dụng kỹ năng tàng hình để chọn địa hình đẹp cho các phát headshot hoặc vòng ra đằng sau dùng súng ngắn kết liễu địch.

Trong khi đó chế độ cận chiến lại đòi hỏi độ khó khá cao, những phát đấm trong game khá mạnh nhưng lại khá chậm, nên game thủ phải khéo léo kết hợp giữa chém thường và đấm kết liễu. Nhìn chung, cả 3 map vừa khá gần gũi lại vừa mới mẻ sinh động với người chơi FPS.

Peta City “khoe sắc” cùng hàng loạt game online! 6

Có lẽ, ấn tượng xấu nhất của game ngày hôm qua, chỉ đến từ việc thi thoảng có một số phàn nàn về hiện tượng lag và giật trong game. Tuy nhiên NPH Net2E khẳng định là do có quá đông người chơi nên mới có sự cố này. Đến hôm nay, mọi vấn đề lag và giật sẽ hoàn toàn được khắc phục.

Nhìn chung, Việc có nhiều người chơi Peta City ngày hôm qua, đã phần nào chứng minh được về sự khát khao có một game FPS mới của game thủ trong suốt vài năm qua. Hy vọng Peta City sẽ mang sự hoàng kim trở lại cho tựa game bắn súng từng rất thịnh hành tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết các game thủ có thể xem trên trang chủ: http://peta.ongame.vn
hoặc trên fanpage Peta City.