Paragon - Tựa game hành động khủng chính thức ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2015 08:48 AM

 
  thích

Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games

Tại sự kiện PlayStation Experience vào cuối tuần trước, Epic Games, nhà phát triển đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ với những tựa game như Unreal Tournament hay Infinity Blade cũng như engine Unreal đã chính thức giới thiệu tựa game online mới nhất của họ mang tên Paragon. Sau một thời gian giới thiệu những nhân vật góp mặt trong game, cuối cùng thì Paragon cũng chính thức được giới thiệu:

 

Paragon Trailer

Về cơ bản, Paragon vẫn sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Tuy nhiên khác với Destiny, một tựa game bắn súng khác trên nền PS4, thì Paragon sẽ là một game online với thiên hướng MOBA và lối chơi tập trung vào góc nhìn thứ ba.

 

Paragon Gameplay

Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game, chúng ta sẽ được sử dụng nhiều "wild card" với kỹ năng đa dạng cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall, một trong những game bắn súng hay nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Dự kiến, Paragon sẽ chính thức ra mắt vào năm 2016 trên hai hệ máy PS4 và PC.