Paladins - Game bắn súng siêu nhộn mới xuất hiện

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/08/2015 04:08 PM

 
  thích

Một dự án mới mang tên Paladins - game online bắn súng vô cùng kịch tính, mang đậm chất hành động vui nhộn đã được giới thiệu.

Mới đây đội ngũ phát triển của game MOBA đình đám SMITE đã giới thiệu một dự án mới mang tên Paladins - game online bắn súng vô cùng kịch tính, mang đậm chất hành động vui nhộn sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới đây. Hiện tại trò chơi đã ra mắt trang teaser tại địa chỉ: http://www.paladins.com/ game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm ngay từ bây giờ.

 

Hiện tại các thông tin chi tiết về gameplay của Paladins còn tương đối ít ỏi, tuy nhiên dựa trên đoạn teaser mà NSX công bố thì chúng ta có thể dự đoán một phần. Theo đó, game thủ sẽ được tham gia vào một trận chiến kiểu MOBA, nhiệm vụ của người chơi là chiếm các cứ điểm cần thiết trên map, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và tất nhiên là bảo vệ thành lũy phe mình.

Các trận chiến trong Paladins diễn ra rất nhanh và đầy vui nhộn, bởi cả 2 phe cùng phải chiếm cứ điểm nên đây sẽ trở thành vị trí cực nóng, buộc game thủ phải tập trung và bắn phá, phối hợp với nhau tại địa điểm này.

Mỗi game thủ được trang bị một loại vũ khí chính, một thú cưỡi để di chuyển trong map, một kỹ năng tránh né, chạy trốn đặc biệt và một bảng skill riêng cho phép người chơi thoải mái tinh chỉnh sao cho phù hợp với tướng sử dụng cũng như phong cách chơi của bản thân.

Ngoài ra, nền tảng đồ họa đẹp mắt mang đậm chất hoạt hình ngộ nghĩnh trong Paladins sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy thích thú, nhất là khi được kết hợp với gameplay nhanh, nhộn như đã giới thiệu.

Dự kiến, Paladins sẽ ra mắt vào năm 2016 tới với phiên bản dành cho hệ máy PC, ngoài ra các hệ máy console cũng sẽ có phiên bản riêng, nhưng ra mắt muộn hơn - tương tự với lộ trình SMITE đã thực hiện trước đây.

Gunjack - Game bắn súng 'thực tế ảo' tuyệt đẹp mới toanh