Overwatch - Siêu phẩm hành động mới đến từ Blizzard

Nút Chuối  - Theo PLXH | 08/11/2014 03:50 AM

 
  thích

Tại sự kiện Blizzcon đang diễn ra, Blizzard đã công bố sản phẩm mới nhất của mình mang tên Overwatch.

Tham gia vào Overwatch, game thủ sẽ được trải nghiệm những màn chơi đậm chất hành động cũng như kỹ năng cá nhân. Thông qua đoạn trailer vừa được công bố tại Blizzcon thì có thể thấy Overwatch sở hữu hệ thống lớp nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau, giống như tựa game Team Fortress 2 ra mắt cách đây 7 năm. Ngay cả bản thân nền đồ họa của Overwatch cũng có phần nào tương đồng với Team Fortress 2 khi mang đậm chất hoạt hình của những bộ phim lừng danh được Pixar thiết kế.

Cinematic trailer

Tham gia vào Overwatch, game thủ sẽ được đóng vai những nhân vật con người, nửa người nửa máy, robot, hay thậm chí "bá đạo" hơn là... tinh tinh khổng lồ mặc những bộ giáp kín đến tận răng (nhưng vẫn đeo kính cho ra vẻ trí thức?!) trong những trận đấu multiplayer PvP. Tuy nhiên, những fan của Diablo hay Warcraft sẽ khó lòng có thể được trông thấy những nhân vật mang dáng dấp của những tựa game này như Heroes of the Storm hay Hearthstone. Thay vào đó là một bối cảnh khá hiện đại với những thiết kế nhân vật gần với series StarCraft hơn.

Gameplay video

Toàn bộ các nhân vật của game đều được thiết kế lại từ đầu, với những cái tên khá ngầu như Tracer, Widowmaker, Reaper,... Những trận đấu của Overwatch phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng cá nhân của game thủ, với những pha vừa ngắm bắn, vừa teleport để né đạn từ đối phương.

Blizzard Announces Overwatch

Hiện tại Overwatch đã cho phép những game thủ tham gia Blizzcon chơi thử, trong khi phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ ra mắt ngay đầu năm 2015 tới đây.

Một số hình ảnh của Overwatch:

overwatch
blizzard new mmo

>> Blizzard sẽ công bố một tựa game "tuyệt mật" trong năm 2014