Overload - Game bắn súng cực đã tay sắp ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2016 12:19 PM

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát triển của Overload đang quyên góp vốn từ chính cộng đồng game thủ để phát triển tựa game.

Vào năm 1994, Parallax Software đã tung ra một tựa game bắn súng có một không hai vào thời điểm đó mang tên Descent. Lý do là nếu những tựa game bắn súng khác chỉ cho phép game thủ di chuyển lên xuống trái phải, thì Descent lại cho phép người chơi di chuyển như những chiếc drone lên xuống theo trục dọc, bên cạnh việc di chuyển với cụm nút WASD truyền thống.

Overload - Game bắn súng cực đã tay sắp ra mắt

Sau hơn 20 năm, những người đảm trách việc phát triển Descent đã quay trở lại với dự án game hoàn toàn mới mang tên Overload. Vẫn với phong cách bắn súng vô cùng đã tay và lối điều khiển đòi hỏi bạn phải hết sức nhuần nhuyễn trong từng động tác để hạ gục đối phương, giống như khi điều khiển một chiếc drone di chuyển trong những môi trường bó hẹp, Overload hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Overload - Game bắn súng cực đã tay sắp ra mắt

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nhà phát triển của Overload đang quyên góp vốn từ chính cộng đồng game thủ để phát triển tựa game.