Ông lớn làng game thế giới hé lộ trụ sở đẹp như phim viễn tưởng

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2015 04:14 PM

Tòa tháp đôi này của Tencent trông giống như một kiến trúc trong những bộ phim hay game viễn tưởng với kết cấu vô cùng hiện đại.

Mới đây Tencent Holdings, công ty mẹ của một trong số những nhà phát hành game online lớn nhất thế giới mới đây đã hé lộ thiết kế của trụ sở mới sắp được xây dựng tại Nam Sơn, Thẩm Quyến, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc của tập đoàn này.

Tencent WeHome

Quả thật thông qua những bức hình mô tả phối cảnh những gì sẽ là đại bản doanh của ông lớn đến từ Trung Quốc, tòa tháp đôi này trông giống như một kiến trúc trong những bộ phim hay game viễn tưởng với kết cấu vô cùng hiện đại.

Dự kiến khi hoàn thiện, tòa tháp đôi này của Tencent bao gồm một tòa tháp cao 248 mét ở khu vực phía nam (50 tầng) và tòa tháp nhỏ hơn ở khu vực phía bắc với 41 tầng. Cả hai được nối với nhau thông qua hệ thống cầu nối giống như điểm nhấn của cả khối kiến trúc này. Dự kiến vào năm 2017, tòa nhà mới này sẽ hoàn thành.

Tencent WeHome logo

Như chúng ta vẫn biết bấy lâu nay, Tencent là công ty internet và game lớn nhất tại thị trường Trung Quốc ở thời điểm hiện tại, nhưng chưa chắc đã có nhiều người trong ngành yêu mến thương hiệu này. Nhãn hiệu “chim cánh cụt” nổi tiếng với việc dùng những chiến dịch marketing đồ sộ cùng nguồn vốn khổng lồ của mình để chèn ép và buộc các nhà phát triển khác phải đóng cửa vì không thể cạnh tranh nổi.

Tencent là đối tác số 1 tại thị trường Trung Quốc 1

Tuy rằng đó không phải là thứ danh tiếng khiến cho người khác muốn hợp tác để cùng nhau đi lên, nhưng nhìn lại những gì mà game nước ngoài đang có được ở Trung Quốc dưới tư cách 1 nhà phát triển ngoại quốc thì bắt tay với Tencent chính là điều tốt nhất bạn có thể làm.

>> Tencent là đối tác số 1 tại thị trường Trung Quốc