One World xác nhận phát hành Thần Thoại Võ Lâm tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/08/2015 03:44 PM

Thần Thoại Võ Lâm
27/10/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, NPH One World đã lên tiếng xác nhận sẽ phát hành Thần Thoại Võ Lâm tại Việt Nam. Được biết, Thần Thoại Võ Lâm dự kiến sẽ sớm phát hành tại nước ta trong tháng 9 tới.

Mới đây, NPH One World đã lên tiếng xác nhận sẽ phát hành Thần Thoại Võ Lâm tại Việt Nam. Được biết, Thần Thoại Võ Lâm dự kiến sẽ sớm phát hành tại nước ta trong tháng 9 tới.

Về cơ bản, Thần Thoại Võ Lâm là một webgame nhập vai chiến thuật lấy góc nhìn xéo từ trên xuống. Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Xuân Thu Chiến Quốc với các nhân vật huyền thoại như Bạch Khởi, Lý Mục, Vương Tiễn,…

Tuy chỉ là dòng game có nền đồ hoạ 2.5D, nhưng chất lượng hình ảnh trong Thần Thoại Võ Lâm lại không thua kém gì so với các sản phẩm 3D trên thị trường, bởi hầu hết các hiệu ứng về nhân vật, vũ khí, thú cưỡi, chiêu thức,... đều được thiết kế 3D đúng chuẩn (có thể xoay tròn 360 độ). Ngoài ra, game còn hỗ trợ bộ cài đặt mini client với dung lượng không quá 2 MB.

F:\BaiPR_Sh\Hinh\hinh_Sh\7.jpg

Phần chiến đấu trong Thần Thoại Võ Lâm được xây dựng theo phong cách turn-base, chia lượt đánh riêng. Game thủ sẽ phải lựa chọn nhân vật nào sẽ ra đòn trước, ra đòn sau, xắp xếp skill trước khi vào trận đánh - đây chính là phần chiến thuật duy nhất trong game. Tuy vậy phần đầu các màn giao tranh diễn ra rất nhanh, không tạo được nhiều ấn tượng cho game thủ.

Đại Hiệp được ví như vị hổ tướng đồng hành xuyên suốt cùng người chơi trong Thần Thoại Võ Lâm. Tối đa người chơi chỉ được trang bị 4 Đại Hiệp tương ứng 4 vị trí Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

Mỗi Đại Hiệp sở hữu kỹ năng và chỉ số khác nhau, đặc biệt hơn khi kết hợp đúng những combo Đại Hiệp yêu cầu, người chơi sẽ được phép kích hoạt một chuỗi kỹ năng “bá đạo” ngay giữa trận chiến. Kèm theo sự trợ giúp từ phần hiệu ứng bắt mắt, giá trị của đội hình càng được đẩy lên cao hơn trong mắt người chơi.

C:\Users\duythai\Desktop\BaiPR_Sh\Bài 1\3.jpg
hinh4.jpg

Bên cạnh đó, game còn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi lồng ghép nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Từ các mini game giải trí như: Trồng Cỏ, Đua Chó, Xếp Hình,… cho đến những cuộc so tài máu lửa trên Đại Đấu Trường, Bang Hội Chiến, Tháp Thí Luyện,… tất cả đều tựu chung lại tại vùng đất Thổ Châu trong Thần Thoại Võ Lâm.

Trang chủ: http://123Game.vn

Fanpage Game: https://www.facebook.com/thanthoaivl.123game.vn