One Piece ZeZe và MapleStory là hai đứa con cùng mẹ khác cha

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2016 02:00 PM

One Piece Zeze
One Piece Zeze

Webgame RPG

11/03/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đi đầu trong cách chơi nhập vai hành động với cách tung hệ thống chiêu thức bằng bàn phím. Hiện tại, One Piece ZeZe đang là game đi đầu cách chơi này trong các game mang cốt truyện One Piece có mặt tại thị trường Việt. Sắp tới game sẽ ra mắt game thủ Việt vào 11/03/2016.

Nhắc đến cách chơi của One Piece ZeZe, nhiều game thủ mường tượng và kì vọng về sản phẩm này. Tiêu biểu là những ý kiến xoay quanh về việc so sánh với siêu phẩm game boom tấm “Maple Story của HeroGame”, “Shinobi của Dzogame”, hoặc có thể là “Nấm lùn huyền thoại”. Các bạn cũng biết rằng, với thể loại nhập vai hành động màn hình ngang tương tác thực bằng bàn phím này thì tựa game huyền thoại “Maple Story” vẫn mãi mãi là tượng đài sống.

Những hình ảnh thân thương của Shinobi.

Những hình ảnh thân thương của Maple Story

Biết được nhu cầu mong muốn của người chơi là “tượng đài Maple hay Shinobi sẻ sống lại trên mảnh đất hình chử S để mọi người có thể ngồi ôn lại những kỉ niệm đẹp”, nhưng điều đó là không thể. Thay thế vào đó, người chơi có thể bỏ chút thời gian ra để trải nghiệm “Đứa con sinh sau đẻ muộn One Piece ZeZe này”.

Cũng cách chơi đó, cũng hoài niệm đó, cũng lối mòn ngày đó thậm chí cũng là an hem đồng môn đó nhưng điều khác biệt ở One Piece ZeZe là mở ra một Đại Hải Trình bao la rộng lớn trong thế giới One Piece để mọi người “Tự Do Hành Động – Làm Chủ Cuộc Chơi”.

Clip về PvP của game One Piece ZeZe: https://www.youtube.com/watch?v=otnZWnFxCA4

Hình ảnh chi tiết trong game:

 

Theo kế hoạch, game One Piece ZeZe sẽ mở cửa chào đón cộng đồng game thủ Việt vào 10:00 Ngày 11/03/2016 tới. Tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://opzeze.vn

Facebook: https://www.facebook.com/OnePieceZeZe/