One Piece Online - Tựa game mang chúng ta gần hơn với thế giới manga

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2016 06:00 PM

One Piece Online
15/10/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chặn đường dài 19 năm để đạt đến thành công nhất định như ngày hôm nay Bộ Manga đình đám One Piececó sức ảnh hưỡng vô cùng to lớn với đại đa số giới trẻ yêu Mangahiện nay và nhiều lứa tuổi khác nữa trên toàn thế giới.

Theo đó Anime Onpiece cũng khẵng định mình qua việc liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng về số lượt xem tại nhiều trang Animetrực tuyến lớn.

Thời đại hải tặc với ước mơ chinh phục đại hãi trình vĩ đại tìm được kho báu huyền thoại mang tên “ONE PIECE” trỡ thành Hải Tặc Tân Vương. Một con đường đầy thử thách chờ đợi ngay phía trước. Monkey D. Luffy - cậu bé đã ăn được trái cao su “gomu gomu”cùng các thuyền viên của mình vượt qua khó khăn vô vàn để tiến đến điểm cuối của đại hãi trình hoàn thành giấc mơ chinh phục.

Giao diện trang chủ giúp newbie cảm thấy thích thú

Đồng hành với bộ truyện này, One Piece Online - Hải Tặc Tân Vương (tựa game được chuyển thể từ bộ manga cùng tên) cập bến Việt Nam như một hiện tượng khiến các fan One Piece không khỏi thích thú và tò mò.

Thời gian có thể làm lu mờ mọi thứ ấy thế nhưng, hơn một năm đã qua làng game việt cũng đã đón chào nhiều game mới chuyển thể từ Manga, cạnh tranh khốc liệt nhưng OPO vẫn giữ được vị thế của riêng mình trong lòng người hâm mộ cũng như cộng đồng Game Việt nhờ nội dung sát theo cốt truyện, hệ thông nhân vật, bí bảo, phụ bản và boss chân thực cập nhật liên tục mang lại cảm giác hào hứng và quen thuộc khi có thể tự mình chiêu mộ các đồng đội yêu thích vượt qua các phụ bản. tiến gần hơn đến đích nơi kết thúc đại hải trình vĩ đại.

Băng Straw Hat( Mũ Rơm)

Thật nhiều đồng đội khác

Hệ thống phụ bản xây dựng theo các sự kiện lớn hệt như trong Manga giúp gamer dể dàng tiếp cận và vượt qua với cảm giác thích thú” chơi game hệt như đọc truyện”:

Chương 3: vương quốc cátalabasta, Chương 4: thành phố Water 7 (tạm biệt Merry), Chương 5: Thriller Bark (Hòn đão bị ma ám), Chương 6: mười một siêu tân binh (Đão Sabaody), Chương 7: Đại Chiến Impel Down (nhà ngục bất khả xâm phạm), Chương 8: Đại Chiến Marineford (Bắt đầu thời đại mới), Chương 9: 3DX2Y (Thay đổi sau timeskip của cả băng mũ rơm)

Hệ thông phụ bản dựa theo mốc lịch sử hết sức chân thực

Hệ thống bí bảo đầy đủ hệt như Manga

Trong game sẽ dễ dàng bắt gặp những thú cưỡi quen thuộc và ngộ nghĩnh như chú Vịt Điện Bidi, Chiếc môtô của Smoker, Người máy khổng lồ của Frankie… Theo tường cấp độ tọa kị tương ứng.

Event ở các server mới Hệ thông event phong phú phần quà giá trị

Với đội ngũ kĩ thuật viên, công tác viên trẻ năng động dễ dàng thấu hiễu và sẵn sàn hỗ trợ khó khăn 1 cách nhanh chóng và hiệu quá nhất, nhằm đáp lại sự yêu mêm và ủng hộ OPO trong thời gian vừa qua và cả thời gian sau này

Bên cạnh đó trên Fanpage chính thức One Piece Onlinevà đội ngũ công tác viên hỗ trợ cho các newbie nhiệt tình: https://www.facebook.com/OnePieceOnlineSLG/?ref=bookmarks

Group - nơi trao đổi kinh nghiệm và chia sẽ vận may cũng như niềm vui: https://www.facebook.com/groups/509529649210377/?ref=bookmarks

Đội ngũ vận hành game không ngừng mang đến cho cộng đồng gamer những event, minigame thú vị với những phần quà đầy hấp dẫn như: Đấu Trường Rực Lửa, Thợ Săn Ảnh Tài Ba, Event Cuối Tuần (Diễn ra hàng tuần)…

Các event cùng nhiều phần quà hấp dẫn mỗi tuần trên fanpage

Các server mới ra mắt đồng thời với các event vô cùng hấp dẫn: Bùng nổ đấu trường, San phẳng Marineford đoạt cữu Xà 12*…

Event hot ở các server mới

Nhận được các lời cảm ơn, quyết sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa

Game tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện hơn các chức năng ingame và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác, SLG giúp gamer thuận lợi và chủ động hơn trong các đợt event.

Thật nhiều event cho các newbie nữa nhé

Event không đảo giúp nhanh chóng sỡ hữu các bảo thạch tăng sức mạnh

“Ước mơ của con người chưa bao giờ chấm dứt” Thành công sẽ thuộc về ai biết nắm lấy cơ hội liệu ai sẽlà người đứng lên đỉnh vinh quang chinh phục thành công đại hãi trình, tìm được kho báo One Piece và trở thành “Hải Tặc Vương”.