One Piece Online công bố big update "lột xác" tại Việt Nam

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2016 02:21 PM

One Piece Online
15/10/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với các đợt cập nhật trong thời gian qua One Piece Online đã nâng cấp đáng kể về đồ họa, tính năng cũng như hệ thống đồng đội vô cùng hấp dẫn. Không dừng lại ở đây Trong tháng 3 này dự kiến với một đợt update mang đến luồng gió mới cho Game.

Như đã biết, One Piece Online - Hải tặc tân vương là tựa game chuyển thể từ bộ manga cùng tên đang phát hành tại Việt Nam. Bằng việc liên tục tung ra các đợt cập nhật trong thời gian qua One Piece Online đã nâng cấp đáng kể về đồ họa, tính năng cũng như hệ thống đồng đội vô cùng hấp dẫn. Không dừng lại ở đây Trong tháng 3 này dự kiến với một đợt update mang đến luồng gió mới cho game.


One Piece Online

One Piece Online

Trong đợt update sắp tới, NPH SLG đã đưa 1 loạt nhân vật chưa từng có trước đây cũng như rất nhiều tính năng hot. Số lượng đồng đội có thể sỡ hữu được tăng lên con số 96, giới hạn Vượt kho báu john Từ tầng 20 → 30 cũng như thêm 4 chương đại chiến bang hải tặc mới.

Với sự xuất hiện trong bản update sắp đến, 5 đồng đội mới sẽ là chủ đề nóng được nhiều game thủ săn đón, bao gồm: Luffy Ác Mộng, Thần Cự Lộc Chopper, “Cơn Mưa" ShiRuy, Kira, Xdake "cờ đỏ".


Xdake cờ đỏ

Xdake "cờ đỏ"


Kira

Kira


“Cơn Mưa ShiRuy

“Cơn Mưa" ShiRuy


Thần Cự Lộc Chopper

Thần Cự Lộc Chopper


Luffy Ác Mộng

Luffy Ác Mộng

Đại chiến băng hải tặc chức năng giúp game thủ khám phá giới hạn sức mạnh bản thân, cũng như tăng giới hạn cho mỗi đồng đội lên một tầm cao mới với các điểm: Phá vỡ giới hạn (tăng giới hạn cường hóa) và Chỉ hội (Giảm sát thương nhận vào khi khắc hệ).

NPH SLG cũng khẳng định đội ngũ vận hành và kĩ thuật viên One Piece Online tiếp tục cho ra các event có chất lượng vô cùng và hấp dẫn giúp các thuyền trưỡng dể dàng sở các vật phẩm có giá trị. Ví dụ như: Vòng quay rút thưởng với các vật phẩm: Đồng đội 12* Jewelry Bonney, thẻ tăng sao, thẻ giác ngộ, hộp 10*… Nhận quà mỗi ngày online để có thật nhiều quà: Thể lực, Lễ kim, Berry và rương bảo thạch…

Ngoài ra với nhu cầu gamer sẵn sàng train nhiều giờ liền để vượt qua 1 ải công sức bỏ ra thật sự là không hề ít. Thấu hiểu lòng mong mõi đó kho báu John đã được nâng cấp từ 20 lên 30 để game thủ tiếp tục chinh phục.

Những thông tin tiếp theo về big update One Piece Online sẽ được đăng tải trong thời gian tới.