Offline Nhiệt Huyết với “quà 2 tỷ” mừng phiên bản mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2013 02:00 PM

 
  thích
Nhiệt Huyết
25/09/2012 NCB: Net2E NPH:
Như thông tin đã đưa, Nhiệt Huyết Online, tựa game chiến thuật được đánh giá là “giàu sức sống” nhất hiện nay tại Việt Nam đang đứng trước thềm của một phiên bản mới. Theo NPH VDC-Net2E, đây sẽ là phiên bản sẽ đánh dấu cho sự bùng nổ của tựa game này trong năm Quý Tỵ. Chính vì thế, NPH VDC-Net2E đã quyết định tổ chức một buổi Offline trên cả hai miền Nam Bắc để mời game thủ tham gia trải nghiệm cũng như giao lưu cùng cộng đồng.
 
Offline Nhiệt Huyết với “quà 2 tỷ” mừng phiên bản mới 1
Hình ảnh buổi Offline lần 1 tại miền Bắc của Nhiệt Huyết
 
Đây không phải là lần đầu tiên Nhiệt huyết Online tổ chức những buổi Offline dành cho game thủ, một điều khá hiếm thấy đối với webgame nói chung và webgame chiến thuật nói riêng. Đối với game thủ, đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng, bởi lẽ nó nói lên được sự đầu tư của NPH đối với game, chứ không chỉ làm ăn “chộp giật” và hoàn toàn không quan tấm tới khách hàng.
 
Offline Nhiệt Huyết với “quà 2 tỷ” mừng phiên bản mới 2
Hình ảnh buổi Offline lần 1 tại miền Nam của Nhiệt Huyết
 
Theo những hé lộ từ phía NPH VDC-Net2E, trong buổi Offline, game thủ sẽ được chơi thử những tính năng mới trong phiên bản lần này của Nhiệt Huyết. Trong đó, nổi trội nhất có thể kể đến, đó là 2 cốt truyện mới và tính năng “Khóa Phục Chiến”. Đặc biệt, với tính năng “Khóa Phục Chiến”, người chơi sẽ có cơ hội được thi đấu với những người chơi tại các server khác trong một giải đấu liên server. Đối với những “fan” hâm mộ chân chính của thể loại game chiến thuật, đây chắc chắn sẽ là một tính năng đắt giá và không thể bỏ qua, khi được thử sức trên một chiến trường rộng lớn với nhiều đối thủ.
 
Offline Nhiệt Huyết với “quà 2 tỷ” mừng phiên bản mới 3
 
Offline Nhiệt Huyết với “quà 2 tỷ” mừng phiên bản mới 4
Các hotgirl xinh đẹp xuất hiện trong buổi Offline của Nhiệt Huyết
 
Bên cạnh việc cho người chơi thử nghiệm phiên bản mới, trong buổi Offline, NPH cũng hứa hẹn sẽ mang lại những món quà đặc biệt dành tặng game thủ với tổng giá trị lên đến 2 tỷ VNĐ. Không chỉ dừng lại ở những món quà phát đại trà, VDC-Net2E còn tổ chức thi đấu và bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng có giá trị cực cao (16 triệu VNĐ).