Nữ game thủ Việt đua nhau chụp ảnh tìm chồng trong game

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2015 02:22 PM

Gần đây, các nữ game thủ Việt đang rộ phong trào up ảnh thật của bản thân lên mạng để tìm "chồng" trong game.

Tính năng kết hôn trong game luôn rất hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam, chẳng những game thủ có thêm bạn bè thân thiết mà còn tạo ra những mối tình ảo đầy thú vị. Đặc biệt, việc kết đôi trong thế giới ảo cũng có sức hút lớn đối với các bạn nữ, nhất là trong các game mang tính giải trí như Audition.

Gần đây, phong trào up ảnh thật của bản thân lên mạng để tìm "chồng" trong game đang rất phổ biến đối với các nữ game thủ. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều bạn gái xinh xắn chưa có đôi có cặp trong thế giới ảo up ảnh mình và nhân vật ảo để tìm bạn trai phù hợp.

Thực tế có nhiều nữ game thủ đã tìm được bạn trai phù hợp trong thế giới ảo để kết hôn trong game, trở thành một cặp đôi ăn ý cùng chơi hay truyện trò, chat chit và có thể tiến xa hơn ngoài đời thực.

Dù sao, đây cũng là phong trào rất thú vị cho cộng đồng game thủ Việt nói chung có thể tìm một nửa phù hợp cho bản thân mình. Thế nhưng các bạn nữ cũng nên cẩn thận tránh bị lợi dụng tình cảm hoặc bị những kẻ xấu tính trêu ghẹo gây khó chịu, ức chế.

>> Sốt với nữ game thủ Đột Kích xinh đẹp tại Quảng Nam