NPH VTC Online phủ nhận Final Bullet xuất hiện hack

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2015 06:59 PM

 
  thích
Final Bullet
20/04/2015 NCB: goPlay NPH:

NPH cho rằng tình trạng hack trong Final Bullet tồn tại nhiều và đã ra tay ngăn chặn kịp thời, thông qua việc cập nhật phiên bản mới.

Là một trong những tựa game hot nhất mùa hè 2015 nên ngay từ ngày ra mắt, 20/4/2015, mọi động tĩnh của Final Bullet đã nhận được sự chú ý quan tâm của đông đảo người chơi. Ngoài sự nổi trội về tính năng game, sự độc đáo trong hệ thống skills, đồ họa đẹp và cấu hình nhẹ thì tuyên bố nói không với hack của Final Bullet cũng là một trong những “chìa khóa” quan trọng để trò chơi bắn súng này thu hút người chơi.

Để hiện thực hóa tuyên ngôn này, goPlay đã dùng những biện pháp kiên quyết như mời những chuyên gia chống hack, mời đội ngũ chống hack từ Hàn Quốc về trực chiến tại trụ sở… Cho nên, thông tin Final Bullet xuất hiện hack xuyên tường đã khiến không ít người chơi bất ngờ và cảm thấy hoang mang.

Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi vừa tìm hiểu được thì bản hack này có nguồn gốc từ Thái Lan và đã được Final Bullet đưa ra biện pháp phòng ngừa từ ngày game chưa cập bến dải đất hình chữ S này.

Đó là lí do vì sao, người chơi sử dụng bản hack sẽ bị hệ thống game phát hiện và “đá” ra khỏi game ngay lập tức, không ảnh hưởng nhiều đến tính công bằng, cạnh tranh trong game.

Nhưng để triệt để hơn, chỉ sau 4 giờ khi những hình ảnh đầu tiên về bản hack được gamer chia sẻ, Final Bullet đã có biện pháp vô hiệu hóa hoàn toàn.

Vào lúc 0h hôm nay, 22/4/2015, Final Bullet đã tiến hành cập nhật phần mềm bảo vệ XIGNCODE “kết liễu” những bản hack tương tự như bản hack xuyên tường trên trước khi chúng kịp ra đời, tấn công game.

Hành động ráo riết và quyết liệt này, một lần nữa, củng cố cho lập trường “nói không với hack” của Final Bullet. Nói như một đại diện của VTC Online từng chia sẻ thì “không có một ai dám vỗ ngực tuyên bố rằng game của chúng tôi là bất khả xâm phạm.

Chỉ có game không hack vì cả cộng đồng và NPH cùng đồng lòng chung tay chống hack mà thôi. Chúng tôi sẽ làm tất cả một cách nhanh chóng, kiên quyết để đảm bảo môi trường công bằng cho cộng đồng game thủ”!

Trang chủ: http://fb.goplay.vn

 

>> Nghi vấn Final Bullet vừa ra mắt đã có hack tại Việt Nam