NPH VTC Game: "Audition không đóng cửa, vẫn hoạt động bình thường tại Việt Nam"

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2015 10:43 PM

Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: T3 Entertainment NPH:

NPH VTC Game đã lên tiếng khẳng định rằng tựa game Audition vẫn sẽ được vận hành một cách ổn định tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc tựa game online Audition bị đóng cửa tại quê nhà Hàn Quốc. Tuy nhiên, vừa qua, theo như thông báo mới nhận được thì nhà sản xuất T3 Entertainment chỉ chuyển đổi NPH cho Audition, chứ không phải là đóng cửa hẳn.

Cụ thể thì tại Hàn Quốc từ ngày 30/09/2015 tới đây quyền phát hành Audition Online tại Hàn Quốc của NHN Entertainment đã hết hạn.

Phía nhà sản xuất là T3 Entertainment cũng không có dự định ký tiếp hợp đồng với NHN Entertainment bởi NHN đã chưa đáp ứng được kỳ vọng của T3, đó là đưa Audition Online trở thành một sân chơi, một tựa game hàng đầu Hàn Quốc như việc NPH VTC Game đã làm với New Audition.

Audition Online Hàn Quốc

Theo những nguồn tin từ Hàn Quốc thì T3 cũng đã lựa chọn được một đối tác mới để tiếp tục vận hành và phát triển sản phẩm.

Cụ thể, Hanbisoft, công ty con của T3 sẽ là đơn vị phát hành chính thức Audition 1 tại Hàn Quốc kể từ Tháng 10/2015. Với các nước khác (Việt Nam/Trung Quốc/…) sản phẩm đang được phát triển tốt nên sẽ không có sự thay đổi về đơn vị phát hành. Việc thay đổi NPH tại Xứ sở Kim Chi khẳng định quyết tâm của T3 về việc làm mới sản phẩm Audition, qua việc tập trung nguồn lực của toàn bộ công ty mẹ (T3) và công ty con (hanbisoft) cho sản phẩm này.

Trang chủ của Hanbisoft - đối tác phát hành Audition Online mới của T3 Entertainment

Qua đó có thể thấy rõ, New Audition ở Việt Nam hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự việc này. Mặt khác, VTC Game là một trong những đối tác tốt nhất của Audition trên thế giới. Chúng ta có thể thấy điều này dễ dàng qua những hoạt động, sự kiện Audition tổ chức trong suốt thời gian vừa qua. Hay quan trọng hơn là qua những tình cảm, tình yêu mà cộng đồng dành cho new audition

Tâm thư của game thủ gửi tặng New Audition

Để khẳng định thêm cho thông tin này, ông Nguyễn Hùng Cương, giám đốc dự án New Audition tại Việt Nam cũng đưa ra những lời phản hồi từ phía NPH: “New Audition Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh với 14 Clubs Audition tại 14 tỉnh thành lớn trên cả nước. Trong thời gian tới, hàng loạt các sự kiện nổi bật của Audition sẽ được tổ chức liên tục trên 14 tỉnh thành khắp cả nước, tiêu biểu là cuộc thi Miss & Mr Audition và đại tiệc Sinh nhật VIP BIRTHDAY được tổ chức với chi phí lên tới gần 10 tỷ đồng. Ngoài ra, trong tháng 9 này, chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết sẽ chính thức được Audition khởi động. Vì vậy game thủ New Audition ở Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm rằng không có chuyện game sẽ đóng cửa.”

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của New Audition trong ngày sinh nhật đầu tiên được tỏ chức tại 6 tỉnh thành ngày 30/8 vừa qua:

Bên cạnh sự kiện chính, rất nhiều các sự kiện bên lề cũng đang được New Audition tổ chức rất rầm rộ như: "Thử tài phóng viên", “Ghép chữ nhận thưởng”, “Cùng nhau thổi nến”, “Đẳng cấp thẻ VIP”, hay đang được game thủ ngóng đợi nhất chính là đại lễ Sinh nhật VIP Birthday của New Audition.

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/