Nova Genesis - Game nhập vai đơn giản đang thu hút gamer Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2015 03:47 PM

 
  thích

Nova Genesis có lối chơi đánh theo lượt đơn giản, bên cạnh đó là nhiều tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như đi dungeon, kiếm đồ đạc, săn boss, tham gia các trận đánh PvP thú vị...

Như chúng tôi đã giới thiệu gần đây, game online nền web Nova Genesis đã mở cửa open beta tại địa chỉ trang chủ: http://nova.r2games.com/. Trò chơi được phát hành miễn phí giờ chơi, bất kỳ ai cũng có thể tham gia ngay lập tức.

Hiện tại trò chơi có phong cách đơn giản dễ hiểu này hiện đang thu hút được khá nhiều game thủ Việt tham gia chơi. Những gamer đang chơi Nova Genesis thậm chí đã tập hợp nhau lại thành hẳn một bang phái trong game và đang kêu gọi các người chơi khác có hứng thú thì cùng tham gia: "Hiện tại đã có guild tên Việt Nam, ai chơi thì level 16 invite mình sẽ accept".

Như đã biết, Nova Genesis có lối chơi đánh theo lượt đơn giản, bên cạnh đó là nhiều tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như đi dungeon, kiếm đồ đạc, săn boss, tham gia các trận đánh PvP thú vị... Gameplay của trò chơi này khá "nhàn nhã" song vẫn được các game thủ văn phòng ưa thích, hơn nữa cốt truyện thần thoại của sản phẩm cũng tạo được sự chú ý riêng.

Ngoài ra, đồ họa 2,5D trong Nova Genesis cũng được nhiều game thủ đánh giá khá cao, ở mức "tương đối đẹp mắt", hơn nhiều so với các webgame đang phát hành tại thị trường Việt Nam. Thực chất thì đây là một sản phẩm "giết thời gian" khá thú vị trong khi đợi chờ một sản phẩm hàng khủng khác: "Mình hóng ToS nên chơi webgame cho nhàn, giờ hơi dư thời gian nhưng game online VN mình không hợp lắm".

Nhìn chung Nova Genesis là một webgame dễ tiếp cận, dễ chơi với chất lượng ở mức khá, thích hợp cho game thủ Việt giải trí nhẹ nhàng trong lức nhàn rỗi hoặc đang chờ đợi một sản phẩm hàng khủng nào đó, hay đơn giản hơn là muốn tìm làn gió mới khi đã chán các game cùng thể loại phát hành trong nước.

>> Nova Genesis - Game nhập vai miễn phí mở cửa open beta