Nóng mắt với quảng cáo bắn Zombie trong Counter-Strike Online

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2015 09:47 AM

Counter Strike Online
24/03/2015 NCB: Hàn Quốc NPH:

Sau khi ra mắt và nhận nhiều dư luận trái chiều trong vài ngày qua, website LoveCSO tiếp tục tung clip quảng bá mới với những hình ảnh “thiêu đốt” màn hình trong cái nóng hơn 40 độ C của những ngày cuối hè.

Được coi là những ngày hè nóng bỏng nhất từ trước tới nay, chưa bao giờ các game thủ Việt đặc biệt là game thủ Counter-Strike Online lại “phải” “hứng chịu” liên tiếp những chiêu trò siêu hot và rất gợi cảm từ NPH. Mới đây nhất là một clip quảng bá sơn chống nước được làm bởi những game thủ CSO nhằm “ăn theo” trào lưu quảng bá LoveCSO đang rất thịnh hành.

LoveCSO hay CSO Messenger là một website ứng dụng quảng cáo dạng Fan sign đầu tiên tại Việt Nam, qua đó mang lại lợi ích cho cả người tham gia gửi thông điệp lẫn người thực hiện viết thông điệp lên vòng 1.

Nếu như những hình ảnh siêu gợi cảm trên web LoveCSO được đông đảo người dùng chia sẻ trong tuần vừa qua đang đốt cháy các News Feed Facebook thì với clip quảng bá “mới ra lò” trong ngày hôm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục là một đòn gợi cảm khác tấn công vào cộng đồng game thủ Việt.

Xem clip full tại: http://lovecso.go.vn

Trang chủ: http://cs.go.vn