Những trận tứ quốc diễn nghĩa đầu tiên trong Đại Tướng Quân

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/03/2013 02:00 PM

 
  thích
Đại Tướng Quân
28/08/2015 NCB: VTC Mobile NPH:
Chiến trường Tứ quốc diễn nghĩa là tính năng quan trọng nhất trong đợt cập nhật vào ngày 12/3 vừa qua của Đại Tướng Quân. Chiến trường này lập tức trở thành nơi để các tướng quân lui tới thể hiện tài cầm quân của mình. 

Tính năng Tứ Quốc Diễn Nghĩa

Tứ Quốc Diễn Nghĩa là tính năng cho phép 04 nước tham chiến. Mỗi trận chiến có 02 nước tham gia do hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên, mỗi trận kéo dài 45 phút. Trong thời gian diễn ra, quốc gia nào đạt đến 1.000 điểm tích lũy trước sẽ giành phần thắng. Nếu kết thúc không phe nào đạt đến mốc quy định thì chiến thắng sẽ thuộc về bên có số điểm cao hơn. Để có điểm tích lũy, các thành viên trong đội phải diệt boss của phe kia, chiếm cứ điểm hoặc hạ đối phương.

Tứ quốc diễn nghĩa những ngày đầu

Tại máy chủ Hoắc Khứ Bệnh, Tứ quốc diễn nghĩa ngày đầu diễn ra vô cùng sôi nổi. Trong trận đánh Ngô - Thục, với số lượng dũng tướng vượt trội, chiến thắng đã thuộc về Ngô quốc. Những tên tuổi nổi tiếng của nước Ngô góp mặt trong trận đánh này có thể kể đến top 01 máy chủ BìnhThiênHạ và top 08 NamKha. 

Những trận tứ quốc diễn nghĩa đầu tiên trong Đại Tướng Quân 1
Ngô là nước cán mốc điểm tích lũy 1000 trước 

Khá tiếc nuối cho Thục quốc khi nước này vốn luôn thể hiện sức mạnh bá đạo trong Quốc chiến, nhưng lại thất thủ trong chiến trường này. Danh tướng của Thục vốn không ít nhưng lại không thể hiện được sự gắn kết khiến họ gặp nhiều bất lợi. Top 3 RemeoVip và Top 4 thientu cùng những dũng tướng khác đã nuôi ý chí “phục thù” cho nước Thục.

Ngày đại chiến thứ 02, Ngô giao tranh với Hán và Thục đối đầu với Ngụy. Kết quả cuối cùng Ngô vẫn là đội chiến thắng và Thục cũng đã lấy lại phong độ của mình.

Những trận tứ quốc diễn nghĩa đầu tiên trong Đại Tướng Quân 2
Những chiến thắng trong ngày thứ 02

Tại máy chủ Chu Du, đại chiến Ngô - Ngụy diễn ra kịch liệt với sự tham chiến tương đối đầy đủ của những tên tuổi lớn đến từ 02 quốc gia, ngoại trừ 02 cao thủ trong top 07. Trong khi đó, trận đấu giữa Thục và Hán lại diễn ra khá chênh lệch. Cuối cùng thì Ngô và Thục là những đội giành chiến thắng một cách vẻ vang.

Những trận tứ quốc diễn nghĩa đầu tiên trong Đại Tướng Quân 3
Kết quả 02 trận chiến trong ngày đầu của máy chủ Chu Du

Sau đây là một số hình ảnh từ những trận Tứ quốc diễn nghĩa đầu tiên trong Đại Tướng Quân :

Những trận tứ quốc diễn nghĩa đầu tiên trong Đại Tướng Quân 4
Phần thưởng của Tứ quốc diễn nghĩa là uy danh

Những trận tứ quốc diễn nghĩa đầu tiên trong Đại Tướng Quân 5
Tướng Ngô ra chiêu

Những trận tứ quốc diễn nghĩa đầu tiên trong Đại Tướng Quân 6
Tướng Ngụy ra chiêu

Với việc có thêm thời gian chuẩn bị lực lượng, Tứ quốc diễn nghĩa hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn hơn trong thời gian tới. 

Tìm hiểu thêm thông tin tại: