Những thú vui không thể bỏ qua trong Ngạo Kiếm Vô Song

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/08/2013 08:00 AM

 
  thích
Ngạo Kiếm Vô Song
11/11/2013 NCB: Cổng dịch vụ DUO NPH:
Mở ra một chân trời võ hiệp với nhiều mộng tưởng và khát khao chinh phục, trong những ngày Alpha Test đợt 2 ngắn ngủi vừa qua, Ngạo Kiếm Vô Song đã cố gắng mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất về một thế giới võ hiệp tràn ngập màu sắc của nghĩa khí giang hồ, huynh đệ tử sinh.

Cùng Ngữ Yên chơi trò đố chữ

Cứ mỗi 12h30, 19h và 23h mỗi ngày, dù đang đi đâu về đâu, nhân sĩ võ lâm cũng nườm nượp quay về thành chính gặp NPC Hoa Ngữ Yên để báo danh tham gia đố chữ. Ngũ đại thành chính vào những giờ đó đông đặc người chơi. Một cảm giác giải hoa đăng thú vị đã được tái hiện trong khung cảnh võ hiệp của Ngạo Kiếm Vô Song. Phần thưởng cho người chơi trả lời đúng câu hỏi là lượng kinh nghiệm dồi dào và Hoạt lực, giúp người chơi có đủ hành trang tiếp tục hành trình trải nghiệm khắp giang hồ tứ hải.

Những thú vui không thể bỏ qua trong Ngạo Kiếm Vô Song 1
Giải đố tìm vui giữa bước đường chinh chiến

Khiêu chiến cao thủ

Thân cao vạn trượng, lực quán thiên quân, sát thương cực mạnh, một mình cũng có thể nghênh chiến với thiên binh vạn mã. Đó chính là BOSS cao thủ võ lâm mà giang hồ vẫn mong muốn một lần cận chiến. Những đại cao thủ từ cấp 50 trở lên có thể khiêu chiến cao thủ. Đánh bại boss cao thủ thành công, người chơi sẽ nhận được vũ khí hiếm, thủy tinh cao cấp, nhiều nguyên liệu kỹ năng sống các loại.

Những thú vui không thể bỏ qua trong Ngạo Kiếm Vô Song 2
Cùng Bang hội khiêu chiến Mặc Vân Dao

Săn hàng rong tìm bảo vật

Hành Cước Thương Nhân là một NPC đặc biệt trong Ngạo Kiếm Vô Song. Ông chuyên bán "hàng rong" những bảo vật quý trên giang hồ. Ba ngày sau khi máy chủ khai mở, Hành Cước Thương Nhân sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở các khu phồn hoa vương phủ. Nếu có cơ may gặp ông, hãy mua ngay những kỳ trân dị bảo hiếm có trên đời.

Những bảo vật này có thể giúp người chơi gia tăng thêm sức mạnh hoặc làm giàu khi đem bán những bảo vật này tại các trung tâm giao dịch trong game.

Những thú vui không thể bỏ qua trong Ngạo Kiếm Vô Song 3
Săn Hành Cước Thương Nhân tìm bảo vật làm giàu

Tham gia các chiến trường

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, người chơi đã có thể trải nghiệm cảm giác hào hùng của những trận pk hấp dẫn. Không chỉ có thể tham gia ở các chiến trường môn phái để tranh ngôi vị Đại sư huynh - Đại sư tỷ, các nhân sĩ võ lâm còn có thể tham gia trải nghiệm chiến trường Tử Kinh Quan. Tại đây, người chơi sẽ được chia làm hai phe Triều đình và Nghĩa quân, cùng chiến đấu để bảo vệ màu cờ sắc áo.

Những thú vui không thể bỏ qua trong Ngạo Kiếm Vô Song 4
Báo danh chiến trường, đông như trẩy hội

Những thú vui không thể bỏ qua trong Ngạo Kiếm Vô Song 5
Tại chiến trường, cùng đồng đội tử sinh

Sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test đợt 2 vào lúc 23h tối nay 05/08/2013, trong thời gian Closed Beta sắp tới, những tính năng hấp dẫn khác sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn như: thỏa sức pk tại Hiệp khách đảo, Táng Long Cốc, Trích Tinh Lâu hay thu thập các Tàng Bảo Đồ ẩn chứa nhiều huyền cơ võ hiệp, tiếp tục tham gia những cuộc giải đố trong game và thử tài kinh doanh tại Trung tâm giao dịch...

Trang chủ: http://nkvs.vn