Những MOBA đình đám sắp ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/08/2013 05:30 PM

 
  thích
Strife

Mới đây hãng sản xuất của Heroes of Newerth là S2 Games đã giới thiệu sản phẩm thứ hai đi thuộc thể loại MOBA của họ mang tên Strife. Được biết game online mới này sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm của HON đồng thời xây dựng một cơ chế chiến đấu thú vị và dễ nắm bắt hơn, cách liên lạc, giao tiếp trong game cũng có bước tiến lớn giúp người chơi dễ dàng phối hợp với nhau hơn.
 
Những MOBA đình đám sắp ra mắt 1
 
Trao đổi với đội ngũ phát triển Strife, S2 Games cho biết: "Trò chơi sẽ đem lại trải nghiệm mới cho người chơi những thử thách khó khăn với ít hero để lựa chọn. Đồng thời chúng tôi sẽ hạn chế tối đa các hành vi xấu giữa người chơi". Theo đó, game thủ sẽ chỉ có thể chat với đồng đội và không thể giao tiếp với những người thuộc team đối địch.

Chúng Thần Tranh Bá

Sở hữu tên mã dự án là Rgame, Chúng Thần Tranh Bá là dự án game MOBA mới nhất của gã khổng lồ Tencent. Là chủ sở hữu của Riot Games, studio đã quá nổi tiếng với cái tên League of Legends, có thể nói gã khổng lồ Tencent chẳng xa lạ gì với những game nhập vai phong cách MOBA.

Những MOBA đình đám sắp ra mắt 2

Onigiri

Onigiri lấy bối cảnh Nhật Bản cổ đại, nơi con người và quỷ dữ cùng tồn tại. Người chơi sẽ vào vai một trong những người lật đổ một trong những quỷ dữ đáng sợ nhất, và phiêu lưu qua những thành phố cũng như những địa danh nổi tiếng. Với bạn bè cùng chơi, bạn sẽ phải đối đầu với vô số những con quỷ đầy sức mạnh. Bên cạnh chiến đấu, bạn còn có thể tự tạo riêng cho mình những món vũ khí và trang phục.

Những MOBA đình đám sắp ra mắt 3
 
Giống như nhiều game online thuộc thể loại hành động non - target, Onigiri có cơ chế điều khiển khá phức tạp với nhiều phím bấm để điều khiển nhân vật di chuyển, đỡ đòn, né, tấn công, dùng skill, dùng vật phẩm, nhặt đồ... Điều này khiến cho gameplay của trò chơi chú trọng rất nhiều vào phần đánh đấm chứ không còn thuần chiến thuật và phối hợp như các game MOBA khác.
 
Những MOBA đình đám sắp ra mắt 4
 
Đồ họa cũng là một trong những điểm được cộng đồng game thủ Việt đánh giá cao ở Onigiri, các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương và các chi tiết được thiết kế rõ nét, tỉ mỷ. Đặc biệt phiên bản tiếng Anh sẽ ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 01/08 tới đây, những game thủ quan tâm có thể đăng ký ngay từ bây giờ nhưng chưa thể download được bản cài. Thông tin chi tiết tham khảo tại trang chủ: http://onigiri.cyberstep.com/

Fatehunter Online

Được phát triển bởi Zealot Digital, studio game có trụ sở tại Đài Loan, và đã có mặt tại sự kiện ChinaJoy 2013 vừa kết thúc trong ngảy hôm qua, Fatehunter Online là một tựa game nhập vai dạng MOBA với cốt truyện được truyền thể từ bộ tiểu thuyết của nhà văn, nhà biên kịch Giddens Ko. Chưa dừng lại ở đó,Fatehunter Online cùng lúc sở hữu tính năng PvP và PvE khá hấp dẫn.

Những MOBA đình đám sắp ra mắt 5

Thứ khiến cho Fatehunter Online khác với những MOBA khác là hệ thống mang tên Loyalty System, hệ thống này ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ lên cấp của người chơi. Một nhân vật sẽ có tốc độ lên cấp khác nhau phụ thuộc vào thời gian game thủ bỏ ra "cày cuốc" cũng như lối chơi với đồng đội của mình. Thêm vào đó, hệ thống game tên Fates cũng là một điểm khác biệt của tựa game MOBA này khi mỗi nhân vật sẽ có một "fate", đi kèm với đó là 2 skill của riêng fate này. Sở hữu số lượng 35 fates, số lượng skill game thủ có thể mang theo có thể lên tới con số 525 bộ kỹ năng khác nhau.

Những MOBA đình đám sắp ra mắt 6