Những MMO đáng chú ý cho phép người chơi đối đầu với Zombie

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/02/2013 05:12 PM

The War Z
 
Là một tựa game MMO hoàn chỉnh đầu tiên lấy bối cảnh là thế giới sau đại dịch zombie, nơi con người đã đánh mất đi thế giới của chính mình và phải lẩn trốn trong sợ hãi cùng cực. Điều đáng chú ý rằng đây là một MMO "buy to play".
 
Những MMO đáng chú ý cho phép người chơi đối đầu với Zombie 1
 
Một trong những điểm đặc sắc của The War Z là thế giới game cực kỳ rộng lớn, lên đến 200 ~ 400km vuông, giúp người chơi tha hồ khám phá. Gameplay là sự kết hợp giữa bắn súng góc nhìn thứ nhất với thứ 3, hệ thống skill có thể nâng cấp được cùng với vũ khí.

Những MMO đáng chú ý cho phép người chơi đối đầu với Zombie 2
 
Tuy map in-game lớn nhưng mỗi server của MMO này lại chỉ thu nhận khoảng 250 người chơi cùng lúc, điều này nhằm đảm bảo không bị quá tải và cũng tạo cho gamer cảm giác lạc lõng giữa thành phố đầy xác sống qua lại. Có lẽ đây là yếu tố khác biệt lớn nhất giữa The War Z và các sản phẩm đồng thể loại.
 
Trang chủ: http://thewarz.com/
 
Zomber Squad
 
Omprus Games, nhà phát hành webgame miễn phí Zomber Squad mới đây đã chính thức cho biết giai đoạn đăng ký để tham gia closed beta tựa game này sẽ bắt đầu vào ngày 23/2 đến hết ngày 8/3 tới đây. Thông qua trang chủ của webgame này, bất kỳ ai đăng ký đều sẽ nhận một gói quà trong game ngay khi Zomber Squad mở cửa.
 
Giống như vô vàn các tựa game hay bộ phim đã ra mắt trước đó, Zomber Squad đưa người chơi đến trái đất của tương lai gần, khi một loại virus bí ẩn đã khiến hầu hết nhân loại trở thành… Zomber (không phải zombie), vô tri vô giác và chỉ thích ăn não người. Trong vai một trong số ít những “người” còn sống sót, bạn cùng một nhóm người khác vô tình trở thành hy vọng cuối cùng của loài người.
 
Những MMO đáng chú ý cho phép người chơi đối đầu với Zombie 3
 
Phong cách MMORPG của game có thể nói là khá độc đáo. Bạn có thể điều khiển cùng lúc 3 nhân vật và chiến đấu với những thây ma lê lết. Bên cạnh đó, bạn cũng đứng đầu một vùng lãnh thổ an toàn cho những con người còn chưa bị virus tấn công. Nhờ vào các NPC, bạn có thể tuyển thêm những chiến binh mới và huấn luyện họ. Còn ở thế giới bên ngoài, sẽ có hàng tá các khu vực, hang động cũng như trùm để bạn chinh phục. PvP cũng là một đặc điểm không thể thiếu, khi người chơi có thể gia nhập các nhóm để đối đầu với nhau.
 
 
The Secret World
 
Trong The Secret World, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới vừa thật vừa ảo, lang thang ở 1 trong 3 thành phố là New York, London, Seoul và đơn độc chiến đấu chống lại những con quái vật đến từ vũ trụ do tác động của một số hiện tượng siêu nhiên. Đặc biệt hơn, game hoàn toàn không có giới hạn level mà thay vào đó, người chơi sẽ tự kết hợp các skill (ability) để tạo nên nhân vật cho riêng mình.
 
Những MMO đáng chú ý cho phép người chơi đối đầu với Zombie 4
 
The Secret World cung cấp cho người chơi góc nhìn thứ 3 khá rộng, giúp game thủ dễ dàng nắm bắt tình hình, định vị lũ quái vật cũng như trợ giúp đồng đội. Vũ khí cũng rất đa dạng với các loại súng dài ngắn, tiểu liên, phun lửa, kiếm và cả phép thuật. Đây cùng là MMORPG được đánh giá là một trong những MMO "kinh dị" nhất thế giới hiện nay.
 
 
Hounds
 
Hounds đã từng gây sốt trong cộng đồng game thủ thế giới năm 2012 nhờ nền đồ họa bắt mắt cùng bối cảnh được xây dựng khá đặc biệt khi đưa yếu tố kinh dị đan xen vào trong gameplay của một tựa game FPS. Được biết trò chơi đã tiến hành mở cửa Open Beta vào ngày 21/02 vừa qua, bạn đọc có thể đăng ký chơi ngay bây giờ.
 
Những MMO đáng chú ý cho phép người chơi đối đầu với Zombie 5
 
Trong game, nhiệm vụ của người chơi là vào vai những chiến binh để cùng phối hợp vượt qua đội quân zombie đông đảo, game có chế độ Co-op đề cao khả năng phối hợp nhóm trong từng room chơi khác nhau. Cả chế độ PvE và PvP của Hounds đều được chăm chút rất tỉ mỉ.