Những lý do khiến người chơi thích Hime Garden

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/10/2013 02:25 PM

 
  thích
Hôm qua, Vườn Mỹ Nhân đã lỗi hẹn với game thủ, đến gần 11:00 trò chơi mới chào đón những người chơi đầu tiên đăng nhập vào game. Rất nhiều lời đe dọa được gửi tới BQT với hình minh họa đậm chất “otaku”.

Những lý do khiến người chơi thích Hime Garden 1
“Lời đe dọa” cực dễ thương từ người chơi

Với đồ họa chibi dễ thương, kết hợp lối chơi chiến thuật và xây dựng, Vườn Mỹ Nhân sẽ là điểm dừng chân cho những người chơi thích khám phá cái mới khi đã bội thực với những tựa game Trung Quốc.

Hình ảnh dễ thương

Đương nhiên đây sẽ là lý do đầu tiên giữ chân người chơi ở Hime Garden. Những hình ảnh chibi chạy nhảy quanh vườn và các thẻ bài mỹ nữ xinh đẹp luôn được đánh giá cao khi chơi game mang đúng chất “giải trí”.
 
Những lý do khiến người chơi thích Hime Garden 2
Những hình ảnh chibi đáng yêu hút hồn game thủ

Hime Garden tạo cho người chơi cảm giác rất thoải mái, khu vườn nhỏ hiện lên như một nơi dừng chân cuối cùng của các mỹ nữ, hàng ngày người chơi cho thể thăm thú khu vườn, đi train để nhận những đồ trang trí nhỏ, bổ sung vào dàn mỹ nữ của mình những nhân vật mới. Còn gì tuyệt hơn khi mở game lên là thấy dàn chibi đáng yêu đang vui đùa.
 
Những lý do khiến người chơi thích Hime Garden 3
Người chơi biểu lộ sự thích thú của mình

Người chơi không thể cầm được đã biểu lộ sự thích thú của mình ngay trên kênh chat thế giới: “Ta sẽ bóc lột hết sức lao động của mấy em này muhahahaha…” 

Game thu hút một bộ phận không nhỏ giới “otaku” 

Quá dễ dàng để nhận ra rất nhiều “otaku” đích thực đang trải nghiệm Vườn Mỹ Nhân khi kênh chat tràn ngập những cái tên như: Miku, Nega, Senshai, Ushio, Hina, Yuki, Tennousu, Kanade…. Đó đều là tên con gái bằng tiếng Nhật, một số còn là những “mỹ nhân” trong manga, anime nổi tiếng…
 
Những lý do khiến người chơi thích Hime Garden 4
Lập riêng liên minh cho VnSharing

Một liên minh mang tên VnSharing cũng được lập lên và kêu gọi thành viên. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn biết được VnSharing là một forum, website về truyện tranh lớn. nhất, nhì Việt Nam.

Game khó cũng gây nên tò mò và thích thú

Game thủ Việt nhiều người đã quá quen với việc chơi game Trung Quốc có auto, tự động tìm đường… tạo nên sự “chây lười” cả trong giải trí. Vì vậy, khi Hime Garden ra mắt không hề có auto, người chơi muốn train thì phải click bằng tay và chờ đợi hết lượt (không có nút bỏ qua) đã khiến một số người chơi cảm thấy khó hoặc mất thời gian.
 
Những lý do khiến người chơi thích Hime Garden 5
Một số câu hỏi thường gặp trong game

Nhưng chính sự khó đó lại tạo cho người chơi cảm giác vui vẻ khi khám phá ra cách hoàn thành nhiệm vụ, cách xếp một đội hình khắc hoàn hảo hay may mắn nhận được thẻ bài mỹ nữ hiếm. Cái mà người chơi tìm kiếm trong game cũng chính là “cảm giác” tò mò, và thích thú. Hime Garden đã làm được điều đó.
 
Những lý do khiến người chơi thích Hime Garden 6
Hime Garden đem tới cho người chơi một “món ăn” khác biệt

Vậy mới thấy, game thủ Việt không phải ai cũng thích “mì ăn liền”. Rất nhiều game thủ vẫn muốn tìm tỏi, trải nghiệm những cái mới mẻ. Chỉ là thị trường game quá bát nháo, ngụp lặn trong mớ hỗn độn tam quốc, thủy hử, tiên hiệp… khiến cho nhiều người chơi không có sự lựa chọn. 

Hầu hết những người chơi này không thích thú với việc ra chơi game server nước ngoài khi bất đồng ngôn ngữ và ít cộng đồng người Việt trong game. Vì vậy, thị trường game Việt Nam còn cần nhiều sản phẩm khác biệt khác nữa để phục vụ game thủ trong nước như Hime Garden.

Một số ảnh Vườn Mỹ Nhân ngày đầu ra mắt: