Những lý do khiến cập nhật mới của Warface “hút hồn” game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/05/2014 07:15 PM

 
  thích
Warface
Warface

MMOFPS

24/12/2013 NCB: goPlay NPH:
Đặc sắc mới lạ chưa từng có trong game FPS

Có thể khẳng định rằng từ trước đến nay PvE tương đối xa lạ với game thủ FPS Việt hoặc nếu có thì chỉ là những nội dung rất nhỏ trong các tựa game FPS này. Thế nhưng đối với Warface thì PvE là một phần quan trọng không thể thiếu và bản cập nhật Nhiệm vụ Ám sát – Tháp cá mập chính là đỉnh cao của nội dung PvE khi các game thủ FPS sẽ phải tiêu diệt một đội ngũ lính “máy” cực kỳ thông minh và đông đảo trong suốt 19 tầng tháp với thời gian hoàn thành lên đến trên 1 tiếng. 

Những lý do khiến cập nhật mới của Warface “hút hồn” game thủ 1
Nhiệm vụ Ám sát – Tháp cá mập với rất nhiều nét đặc sắc và mới lạ

Vì điểm mới lạ thú vị này mà chắc chắn bản cập nhật mới của Warface sẽ còn là miền đất hứa cho cả những game thủ đã và đang là fan trung thành của các tựa game nhập vai chiến đấu và thử sức. 

Rất nhiều thách thức chờ đợi

Mọi game thủ từng trải nghiệm Tháp cá mập đều nhận định rằng đây là một nhiệm vụ rất khó và có khi là nhiệm vụ bất khả thi. Thế nhưng càng khó, càng nhiều thách thức chờ đợi thì lại càng kích thích game thủ Việt chinh phục. 19 tầng với rất nhiều khó khăn, nguy hiểm, thử thách chính là 19 thách thức mà game thủ Việt sẽ luôn cố gắng vượt qua. Và khi đã vượt qua 19 tầng vô cùng khó khăn của tháp cá mập rồi thì game thủ sẽ lại phải vượt qua thử thách sao cho thời gian hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn, nhiều điểm hơn và cả đẹp mắt hơn nữa.

Những lý do khiến cập nhật mới của Warface “hút hồn” game thủ 2
Vô vàn khó khăn đang đợi người chơi

Thể hiện tinh thần chiến đấu đoàn kết

Nếu như ở các tựa game FPS khác hiện có trong làng game Việt thì “mỗi tay súng chính là 1 siêu nhân”, người chơi không hề có tinh thần chiến đấu đoàn kết hay chiến thuật trong thi đấu mà ai cũng ào lên tiêu diệt địch. Chính vì vậy mà những cái tên gọi miệt  thị như “trẻ trâu”, “ảo tưởng sức mạnh”… có rất nhiều trong các tựa game FPS và không ít game thủ đang tỏ ra vô cùng chán nản vì điều đó. 

Những lý do khiến cập nhật mới của Warface “hút hồn” game thủ 3
Không đoàn kết đồng nghĩa với thất bại

Tuy nhiên trong bản cập nhật mới Nhiệm vụ Ám sát – Tháp cá mập thì điều đó sẽ không thể xảy ra bởi chỉ cần một sai lần nhỏ của cá nhân sẽ đem lại thất bại cho cả đội. Những người chơi không tuân thủ ý đồ chiến thuật, tinh thần đồng đội sẽ mau chóng bị đào thải nếu không tự cải tiến mình, đưa mình trở nên tốt hơn. Có thể nói rằng Nhiệm vụ Ám sát – Tháp cá mập sẽ chính là nơi trui rèn và đào tạo game thủ FPS Việt.

Phần thưởng cực khủng cho những công sức bỏ ra

Theo những tính toán sơ bộ thì nếu như thành công vượt qua 19 tầng của Tháp cá mập thì người chơi sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm nhiều hơn khoảng … 15 lần so với các nhiệm vụ cao cấp hiện tại của Warface. Ngoài ra điểm cuốn hút khác không thể không kể đến của nhiệm vụ Ám sát – Tháp cá mập đó chính là việc các huy hiệu, các biểu tượng của nhiệm vụ rất đẹp và ấn tượng. Việc sở hữu một huy hiệu chính là niềm tự hào của bất kỳ game thủ Warface nào.

Những lý do khiến cập nhật mới của Warface “hút hồn” game thủ 4

Cốt truyện như phim hành động

Sau một thời gian dài giao tranh, quân đội phe Warface đã giành được nhiều thắng lợi trên khắp các điểm nóng của thế giới. Tuy nhiên qua những cuộc chiến khốc liệt, quá nhiều máu đã đổ xuống và thiệt hại nặng nề cho cả 2 bên tham chiến. Bộ chỉ huy Warface quyết định thành lập đội đặc nhiệm bao gồm những chiến binh tinh nhuệ nhất có nhiệm vụ đột nhập vào trụ sở của Blackwood và tiêu diệt tên trùm với mật danh "Oberon Trắng" để kết thúc sớm cuộc chiến này.

Những lý do khiến cập nhật mới của Warface “hút hồn” game thủ 5
Biệt danh ông trùm của BlackWood là "Oberon Trắng"

Trên đây chỉ là 5 trong rất nhiều điểm thú vị, cuốn hút, hấp dẫn trong bản cập nhật mới của Warface. Chỉ ít ngày nữa thôi bản cập nhật mới này sẽ được chính thức ra mắt và bạn có thể chia sẻ với các người chơi khác điểm bạn thấy cuốn hút và thú vị của riêng mình.

Vị trí số 1 trong làng FPS Việt, trở thành một sân chơi mới cho những gamer đam mê tiếng súng.

Truy cập vào đây để trải nghiệm Warface ngay.

Nhiệm vụ ám sát là gì?

• Bộ chỉ huy Warface thành lập đội đặc nhiệm gồm những chiến binh tinh nhuệ nhất đột nhập vào trụ sở của Blackwood để tiêu diệt chỉ huy của chúng với hy vọng chiến tranh kết thúc sớm hơn …

• Các chiến binh phải vượt qua Tháp Cá Mập 19 tầng với độ khó tăng dần và giết được tên trùm Blackwood.

• Mỗi 1 ngày 1 người chơi sẽ có 2 lần đột nhập trụ sở, 

• Mỗi tầng chỉ được dùng tối đa 3 coin hồi sinh. 

GAME THỦ THẾ GIỚI ĐÁNH GIÁ: Là chế độ chơi thử thách và đau tim nhất của Warface. Số lượng người vượt qua tầng 19 cực hiếm. Phần thưởng cực xứng đáng với thành quả. 

LỜI KHUYÊN: 

• Bạn phải tuân thủ lối chơi đồng đội, tính kỷ luật.

• Nên chơi game cùng nhau tại 1 địa điểm (Game Centre, Internet café…).