Những lợi thế của việc... nghỉ cày game online

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/02/2014 06:23 PM

Đôi khi, bạn thường cảm thấy chán nản trong quá trình cày kéo đua top và chán nản đối với tựa game online mà mình đã gắn bó trong thời gian dài.

Đôi khi, bạn thường cảm thấy chán nản trong quá trình cày kéo đua top, đây là cảm giác thường xảy ra với những người chơi khi họ cảm thấy mất phương hướng và chán nản đối với tựa game online mà mình đã gắn bó trong suốt một thời gian dài.
 
Sau một thời gian dài cày kéo, tất nhiên, chúng ta đều đã trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng, hoạt động cùng các hệ thống nhiệm vụ trong game và lúc này, việc đăng nhập vào tài khoản của mình "đều như vắt chanh" đã không còn đem lại hứng thú cho người chơi nữa mà thay vào đó, ta sẽ cảm thấy buồn chán bởi việc cứ phải thực hiện lặp đi lặp lại các nhiệm vụ cũ chán ngắt mà ngày nào cũng làm đi làm lại.
 
Những lợi thế của việc... nghỉ cày game online 1
 
Khi đó, dừng chơi game có lẽ là một quyết định hợp lí để giảm bớt áp lực cho bản thân nhưng hơn thế nữa, việc tạm nghỉ một thời gian để sau đó quay trở lại ''tái xuất giang hồ" vào cày kéo trở lại nhiều lúc còn đem lại những lợi ích to lớn:
 
Quay trở lại một cách đầy hứng thú
 
Dễ thấy, việc đăng nhập vào game hằng ngày đã trở thành một thói quen đặc biệt và khi đột nhiên ta bỏ nó đi, điều này sẽ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy "nhớ" sau một thời gian dài không chơi nữa.Sau một thời gian tạm quên đi tựa game online mình từng chơi, việc quay trở lại khi đang rảnh rỗi là việc hoàn toàn dễ hiểu và hơn thế nữa, nó sẽ mang lại niềm vui thực sự cho gamer.
 
Những lợi thế của việc... nghỉ cày game online 2
 
Không những thế, sau một thời gian không đăng nhập vào thế giới ảo, cảm giác nhàm chán khi thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày cũng dần tan biến mất. Thêm vào đó thì rất có thể NPH đã cập nhật phiên bản mới và game thủ sẽ có thêm vô vàn những bí ẩn mới để khám phá, boss mới để săn, phụ bản mới để chinh phục...
 
Ngoài ra thì cảm giác chán nản thường chỉ là nhất thời và quyết định bỏ game được đưa ra do chúng ta gặp phải nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống thực. Và cảm hứng cày kéo sẽ quay trở lại khi mọi thứ đã được giải quyết êm xuôi, khi đó thế giới ảo sẽ trở nên tươi sáng, hứng khởi hơn bao giờ hết.
 
Có cơ hội lôi kéo thêm chiến hữu
 
Sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta có được những người bạn thật sự trong game online, lôi kéo thêm "chiến hữu" là những bạn bè của mình ngoài đời vào trong game sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy thoải mái và có nhiều động lực hơn trong việc cày kéo.
 
Những lợi thế của việc... nghỉ cày game online 3
Chơi game cùng bạn bè bao giờ cũng thú vị hơn nhiều.
 
Trong thời gian dừng chơi, chúng ta hoàn toàn có thể lôi kéo, rủ rê thêm nhiều đồng bạn cùng tham gia chiến tuyến cày kéo cùng với mình trong những lúc hàn huyên tâm sự, kể lể nỗi lòng. Hơn thế nữa, việc này sẽ trở nên cực kì thú vị khi chúng ta bắt đầu ở một server mới, nơi mà mọi người có cùng một xuất phát điểm.
 
Được hưởng thêm một số phần thưởng bất ngờ
 
Để thu hút thêm nhiều người chơi đến với tựa game online của mình, các NPH thường mở thêm nhiều server mới với các chính sách ưu đãi đặc biệt như tặng thưởng kinh nghiệm, vật phẩm cũng như những trang bị VIP. Do đó, quyết định "tái xuất giang hồ" của bạn vào đúng thời gian ưu đãi của NPH sẽ giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng thăng cấp vù vù. Hơn thế nữa, một số game online có chính sách lôi kéo người chơi cũ còn tặng thêm quà cho những gamer "tái xuất giang hồ".
 
Những lợi thế của việc... nghỉ cày game online 4

Do đó, nếu chăm chỉ cày kéo hơn, ta hoàn toàn có thể được xếp top ở server mới của mình, điều mà bạn khó có thể làm được trong thời gian cày kéo trước đây.
 
Có thời gian tập trung cho học hành
 
Suy cho cùng, đối với học sinh, sinh viên, việc học cũng phải luôn được đặt lên hàng đầu. Tạm nghỉ một thời gian để rồi tái xuất giang hồ sẽ là quyết định đúng đắn trong thời kì thi cử cuối kì. Điểm số là rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định tới học lực, kết quả tấm bằng của bạn khi ra trường và đặc biệt, nó còn tạo cho chúng ta được tâm trạng thoải mái khi chơi game.
 
Những lợi thế của việc... nghỉ cày game online 5

Hơn thế nữa, nếu hoàn thành tốt việc học, bạn sẽ không phải nhận lấy những cái nhìn khó chịu từ phía cha mẹ mỗi khi ngồi máy chơi game. Thi cuối kì chiếm đến hơn nửa kết quả xuyên suốt cả năm học nên do vậy, bạn lại càng không thể lơ là mà chơi game trong khoảng thời gian này.
 
(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)