Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/02/2014 08:49 PM

Vừa qua, NPH VGG đã giới thiệu đến game thủ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Mới đây, thông tin về việc MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 22/2 tới đây đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tin đồn và NPH VGG vẫn chưa chính thức xác nhận về điều này. Dẫu vậy, vừa qua, NPH VGG đã giới thiệu đến game thủ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D 1

Qua những hình ảnh trên thì có thể thấy, khâu Việt hóa của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đã và đang được hoàn thiện khá đầy đủ. Đồ họa trong game khá đẹp và bắt mắt và chắc chắn, game thủ Việt sẽ không còn phải đợi lâu để được trải nghiệm trò chơi này. Dưới đây là một số hình ảnh khác về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D được giới thiệu:

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D 2

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D 3

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D 4

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D 5

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D 6

Nếu như bạn chưa biết thì Tiếu Ngạo Giang Hồ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Sản phẩm này đã mang lại 1 cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho thể loại game võ hiệp truyền thống của Trung Quốc, với phong cách thiết kế đồ họa độc đáo, hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, nội dung gameplay phong phú.
  
Phương diện đồ họa mà nói thì bộ engine hoàn toàn mới là Angelica 3 đã mang lại những hiệu ứng tuyệt vời, kể cho máy tính của bạn đã có tuổi và có cấu hình không cao cũng vẫn có thể vận hành một cách mượt mà Tiếu Ngạo Giang Hồ mà không gặp phải trở ngại gì.
 

Video gameplay Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Trò chơi được áp dụng hiệu ứng đổ bóng thời gian thực, khi người chơi di chuyển và ánh sáng mặt trời chiếu xuyên qua các kẽ lá được thể hiện vô cùng chân thật, thay đổi theo thời gian, khi đứng cạnh ngọn lửa thì trên thân thể nhân vật sẽ có hiệu ứng ánh chiếu rất rõ ràng, thêm nữa là các hiệu ứng sấm chớp, mưa, phản chiếu mặt nước, hay độ sâu của tầm nhìn đều được thực hiện rất tốt.