Những hình ảnh đáng nhớ của buổi offline Huyền Thoại Anh Hùng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/03/2014 04:45 PM

 
  thích
Huyền Thoại Anh Hùng
01/10/2013 NCB: VNPAY NPH:
Ra mắt được gần nửa năm với chỉ một buổi offline duy nhất được tổ chức ngay sau giai đoạn Alpha Test, cộng đồng game thủ Huyền Thoại Anh Hùng luôn mong mỏi có một dịp gặp gỡ nữa nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các bang hội, bạn bè. Buổi offline đầu xuân diễn ra vào 14h00 ngày 02/03 vừa qua chính là một dịp như vậy. 

Những hình ảnh đáng nhớ của buổi offline Huyền Thoại Anh Hùng 1
Ban nhạc thể hiện ca khúc “Mình yêu nhau đi” theo phong cách beatbox

Café Minh Nguyên, nơi tổ chức offline Huyền Thoại Anh Hùng lần này, đã mau chóng không còn chỗ trống trong một buổi chiều nắng nhẹ và thời tiết khá dễ chịu. Đúng 14h30, chương trình đã chính thức bắt đầu với phần phát biểu của ông Nguyễn Minh Trực, giám đốc sản phẩm Huyền Thoại Anh Hùng. Theo ông, Huyền Thoại Anh Hùng có thể đi đến được ngày hôm nay một phần công sức rất lớn chính là sự ủng hộ không biết mệt mỏi của những người chơi nhiệt thành. Ông cũng tiết lộ một số tính năng đặc sắc như đấu trường liên server và bộ trang bị 9x sẽ sớm được đưa vào Huyền Thoại Anh Hùng trong thời gian tới.

Những hình ảnh đáng nhớ của buổi offline Huyền Thoại Anh Hùng 2
Các PG xinh đẹp góp phần làm “nóng” không khí offline

Buổi offline mau chóng được làm nóng bởi một số ca khúc sôi động, trước khi MC bắt đầu phần trò chơi đố vui có thưởng. Sự xuất sắc và nhiệt tình của những người chơi đã khiến cho ban tổ chức có phần bất ngờ, đặc biệt là những phần trò chơi thi đấu đồng đội. Đáp lại sự nhiệt tình đó, hàng nghìn vàng khóa và rất nhiều ngoại trang khủng đã được trao “nóng” cho những người chơi tham dự trong các trò chơi như đại chiến Phật Đà Sơn hay khiêu chiến Long Ẩn Sơn.

Những hình ảnh đáng nhớ của buổi offline Huyền Thoại Anh Hùng 3
Chủ nhân của bộ giải thưởng chuột quang Razer, tai nghe Razer và bàn phím Delux

Giây phút khiến các game thủ tham dự vỡ òa trong niềm vui chính là phần bốc thăm may mắn. Chủ nhân của những giải thưởng vô cùng giá trị là chuột quang Razer, tai nghe Razer, bàn phím Delux và hàng chục nghìn vàng khóa có lẽ chính là những người xúc động nhất. Buổi offline đã kết thúc trong không khí vui vẻ khi tất cả game thủ tham dự đều có một phần quà nhỏ mang về, không uổng công những game thủ đã phải lặn lội đi từ Sơn Tây hay Thái Nguyên về Hà Nội tham dự offline.

Những hình ảnh đáng nhớ của buổi offline Huyền Thoại Anh Hùng 4
Game thủ chụp ảnh giao lưu cùng PG và MC

Toàn bộ hình ảnh của buổi offline sẽ được cập nhật trên trang chủ game: http://htah.vigo.vn/