Những game online võ hiệp Tam Quốc mới có đồ họa 3D đẹp mắt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2015 06:30 PM

Các game online đề tài Tam Quốc rất đa dạng về thể loại cho game thủ lựa chọn với đủ loại từ nhập vai đến MOBA, hành động.

Ma Chiến Tam Quốc

Ma Chiến Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty ChengJing. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử vô cùng quen thuộc nhưng có kết hợp thêm nhiều yếu tố thần thoại/viễn tưởng lạ mắt, nhằm đem lại những trải nghiệm thật khác biệt cho bộ phận game thủ vốn đã thuộc lòng cốt truyện “Tam Quốc Diễn Nghĩa”.

Tổng thể về Ma Chiến Tam Quốc ở đợt mở cửa lần 2 không giới hạn

Trò chơi sử dụng bối cảnh “Tam Quốc Diễn Nghĩa” quen thuộc, nhưng có thêm vào không ít những tình tiết huyền ảo. Chất lượng đồ họa của game được thực hiện tương đối tốt, hình ảnh có độ nét và tươi sáng, trường cảnh được phối màu hợp lý, nhưng chi tiết mô hình nhân vật thì chưa đủ để khiến người chơi cảm thấy vừa lòng. Người chơi cũng có thể tự do thay đổi góc camera 3D hoặc 2.5D, nhưng các cảnh xa được xây dựng khá đơn điệu và còn thô nên có kéo camera ra xa thì cũng không thể hiện được gì nhiều.

Tổng thể về Ma Chiến Tam Quốc ở đợt mở cửa lần 2 không giới hạn

Ma Chiến Tam Quốc cũng không có nhiều điểm cải tiến so với những sản phẩm truyền thống ở cùng thể loại, chủ yếu vẫn dựa vào 3 mô hình chính là đánh quái, làm nhiệm vụ và đi phụ bản. Ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết tới từng công năng và thăng cấp nhanh chóng, khi đạt cấp 25 thì có thể lập tổ đội đi phụ bản. Hệ thống nhiệm vụ có dung hợp thêm nhiều tình tiết cốt truyện và áp dụng môt số gameplay như biến thân phép 12 biến, chế tác trang bị, thu thập…

Tổng thể về Ma Chiến Tam Quốc ở đợt mở cửa lần 2 không giới hạn

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính và phụ bản, người chơi có thể thông qua nhiều gameplay đặc sắc để tăng cường sức mạnh như đi áp tiêu, đáp thí, kiến tạo quốc gia, thưởng kim, đào bảo…, vô số hoạt động hấp dẫn. Về phương diện PVP, người chơi sẽ lưa chọn gia nhập vào 1 trong 3 quốc gia gồm Ngụy – Thục – Ngô, sau đó có thể tiến hành các hoạt động quốc chiến, PK trên quy mô lớn.

Thánh Vực Tam Quốc

Thánh Vực Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được vận hành bởi Hapu Networks. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không với cốt truyện bối cảnh mang đậm sắc thái li kỳ, có nhiều yếu tố của phương Tây, người chơi sẽ được khám phá nhiều nội dung gameplay thú vị, tham gia vào cuộc chiến giữa 3 quốc gia Thần Dụ - Long Ngữ - Tinh Hồn.

Tổng thể về Thánh Vực Tam Quốc - Game 3D đậm nét truyền thống

Mặc dù tên game là Thánh Vực Tam Quốc, nhưng không giống với những sản phẩm cùng thể loại ở Trung Quốc ở chỗ là nó chả có tí hồn lịch sử nào cả. Tổng thể phong cách đồ họa của game sử dụng bối cảnh đậm chất kỳ ảo phương Tây. Chất lượng đồ họa của game chỉ ở mức vừa đủ và có phần hơi lạc hậu so với tiêu chuẩn ngày nay, màu sắc có phần hơi tối và chi tiết mô hình nhân vật cũng không thực rõ nét.

Tổng thể về Thánh Vực Tam Quốc - Game 3D đậm nét truyền thống

Mặc dù, trò chơi có hỗ trợ hệ thống auto tìm đường + đánh quái đầy đủ, nhưng các thông tin khác biệt về trang bị, kỹ năng ra sao cùng nhiều nội dung khác đều cần người chơi tự mày mò. Hơn nữa, hệ thống nhiệm vụ lại không có sự phân chia chính phụ rõ ràng, đôi khi người chơi chả có nhiệm nào để làm và phải tự đi tìm hiểu.

Tổng thể về Thánh Vực Tam Quốc - Game 3D đậm nét truyền thống

So với phần PVE có phần hơi nhàm chán, phần PVP của game có chút hấp dẫn hơn. Ngoài hình thức PK đơn lẻ, trò chơi còn có nhiều hình thức PK trên quy mô đông người như quân đoàn chiến, quốc chiến… Thêm nữa, nhiều hoạt động và gameplay trong game cũng đều trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn tới đoàn chiến, khuyến khích người chơi tham gia PK.

Mộng Tam Quốc 2

Mộng Tam Quốc 2 là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Electric Soul. Trò chơi là phiên bản tiếp theo của Mộng Tam Quốc (phát hành tại Việt Nam với tên: 3Q Củ Hành), qua đó kế thừa những gameplay cơ bản và tinh túy của sản phẩm trước, rồi tiến hành cải thiện trên mọi phương diện, thêm vào những nội dung mới lạ để người chơi trải nghiệm.

Tổng thể về Mộng Tam Quốc 2 - Kế thừa và cải tiến người tiền bối

Ngay khi vào game, người chơi sẽ được đưa tới phần hướng dẫn tân thủ và nhận lấy những phần thưởng phong phú. So sanh với phiên bản trước, phần hướng dẫn tân thủ của Mộng Tam Quốc 2 về cơ bản là không có nhiều thay đổi, người chơi có thể lựa chọn giữa mô hình thao tác truyền thống hoặc mô hình tương đồng với LOL.

Tổng thể về Mộng Tam Quốc 2 - Kế thừa và cải tiến người tiền bối

Bước vào hình thức 5vs5 kinh điển, hệ thống tướng trong Mộng Tam Quốc 2 có nhiều hơn một vài sư lựa chọn so với phiên bản trước. Giao diện game và khu vực thành chính đã có thay đổi lớn và có phần giống với LOL hơn, tuy nhiên tổng thể gameplay hay hệ thống trang bị thì vẫn được giữ nguyên.

Tổng thể về Mộng Tam Quốc 2 - Kế thừa và cải tiến người tiền bối

Phương diện đồ họa của game lấy hai màu lam và lục làm chủ, chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể, có độ chi tiết cao và hài hòa hơn, cử động của nhân vật cũng mượt mà hơn, các hiệu ứng âm thanh và nhạc nền có được cải tiến hấp dẫn hơn. Trên phương diện chiến đấu, Mộng Tam Quốc 2 kế thừa mọi kỹ năng và thuộc tính của nhân vật từ phiên bản trước, và chỉ có thay đổi một chút về số lượng mà thôi.

Đao Phong Tam Quốc

Đao Phong Tam Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Iplaying. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử thời kỳ “Tam Quốc” quen thuộc, tập nhiều vào những tình tiết giai đoạn trước “Đổng Tước Đài”, thông qua người chơi để diễn tả lại một cách chân thực các vị võ tướng, anh hùng đương thời.

Đao Phong Tam Quốc - Game có đề tài lịch sử cực đẹp

Đây là một hoàn toàn mới trong năm 2015 và vừa được công bố cách đây không lâu, do đó hầu hết những thông tin chi tiết xoay quanh hệ thống gameplay, hay số lượng nghề nghiệp đều chưa được tiết lộ. Nhưng từ những hình ảnh ban đầu, ta có thể dự đoán rằng trò chơi này sẽ có nghề nghiệp tương ứng với các loại vũ khí là phiến tử (cây quạt), đao, dao ngắn, trường đao, cung tên, cự phủ và pháp trượng.

Đao Phong Tam Quốc - Game có đề tài lịch sử cực đẹp

Trò chơi có hình ảnh đẹp với phong cách thiết kế chân thực và có độ thẩm mỹ cao, rất phù hợp với giai đoạn lịch sử khốc liệt mà nó hướng tới. Các mô hình cảnh vật và nhân vật có độ sắc nét, chi tiết cao, màu sắc cũng được phối hợp lý. Đặc biệt, hiệu ứng các kỹ năng chiến đấu được thực hiện rất bóng bẩy và uy lực, hứa hẹn sẽ mang lại những trận PK cực đã cho người trải nghiệm.

Tam Quốc Võ Thần

Tam Quốc Võ Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty 172zdu. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” quen thuộc, diễn giải lại một giai đoạn hào hùng với đầy biến cố binh đao, có nền đồ họa đa màu sắc với phong cách thiết kế chân thực, hệ thống trang bị toa bị với tọa kỵ bắt mắt, cộng với lối chơi có tính PK quyết liệt.

Tam Quốc Võ Thần - Trải nghiệm một thời kỳ lịch sử oai hùng

Về phương diện đồ họa, Tam Quốc Võ Thần được thiết kế bằng một bộ engine 3D tiên tiến nhằm mang lại chất lượng hình ảnh không thua kém game client đối với bộ phận game thủ vốn yêu mến sự tiện lợi của nền tảng web. Mọi cảnh vật và con người đều là những mô hình 3D chi tiết, mỗi võ tướng đều được khắc họa chân thực, làm nổi bật được tính cách và phong thái oai hùng. Các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất bắt mắt và có nhiều dạng hiệu quả thú vị khác nhau.

Tam Quốc Võ Thần - Trải nghiệm một thời kỳ lịch sử oai hùng

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game có 3 lớp gồm Cuồng Chiến với sở trường sử dụng trường binh, có sức lực càn quét thiên binh vạn mã; Long Kiếm chuyên sử dụng song kiếm, có kỹ năng linh hoạt và sử dụng cạm bẫy để tiêu diệt kẻ thù; cuối cùng là Bá Đao với vũ khí chuyên dụng là cây đại đao có uy lực vô song, đối mặt với muôn trùng quân thù mà không run sợ. Các lớp nghề nghiệp được xây dựng cân bằng, có đặc điểm kỹ năng tương khắc lẫn nhau.

Tam Quốc Võ Thần - Trải nghiệm một thời kỳ lịch sử oai hùng

Một điểm đắc sắc không thể không nhắc tới của sản phẩm này chính là hệ thống võ hồn. Thông qua hệ thống võ hồn, người chơi có thể hợp thể với các vị danh tướng mạnh nhất thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ hay Trương Phi. Qua đó, nhân vật sẽ có thể phát huy hết sức mạnh, thực sự trở thành một vị “chiến thần” vô địch.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sgws.youxi.com/

>> Tha hồ phiêu lưu các hành tinh khác trong thế giới game online