Những game online tuyệt đẹp gần đây

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/04/2013 05:00 PM

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt với công nghệ Unreal Engine 3, những tựa game này còn sở hữu gameplay độc đáo với nhiều tính năng thú vị.

Anh Hùng Tam Quốc
 
Anh Hùng Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MOBA được phát triển trong vòng bốn năm bởi công ty NetEase. Đây là sản phẩm có lối chơi chiến thuật đối kháng đầu tiên của NetEase và nó có vai trò rất quan trọng đối với kế hoạch của công ty này trong năm 2013.
 
Anh Hùng Tam Quốc được sử dụng công nghệ tiên tiến Unreal Engine 3 để phát triển mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tuyệt, đối với các trò chơi MOBA mà nói thì đây là một sự tiến bộ toàn diện bởi vốn các game cùng thể loại này thường không quá tập trung vào mảng đồ họa. Đồng thời bối cảnh trong game được dựa trên thời kỳ lịch sử Tam Quốc, người chơi sẽ được gặp lại những vị tướng lĩnh nổi tiếng như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng... cùng những kỹ năng và trang bị đặc trưng.
 
Những game online tuyệt đẹp gần đây 1
 
Về mặt lối chơi thì Anh Hùng Tam Quốc tôn trọng tính truyền thống, nhưng không vì thế mà mất đi sự sáng tạo. Ngoài phương thức kinh điển 5v5 ra, thì tựa game này còn có những mô hình gameplay hoàn toàn mới như 10v10, 5v5v5 với ba thế lực, thêm nữa là những màn chơi RPG dựa theo tình tiết trong Tam Quốc rất đa dạng, cộng với những hệ thống mới lạ như ngũ hành thuật, tứ đại thần thú...
 
Những game online tuyệt đẹp gần đây 2
 
Để đảm bảo tính công bằng cho mỗi ván chơi thì tất cả các anh hùng trong tựa game này đều miễn phí để người chơi có thể tự do lựa chọn, đồng thời hệ thống sẽ tự ghép cặp cho người chơi với những đối thủ tương xứng thông qua hệ thống tính toàn Trueskill. Đồng thời hệ thống còn có khả năng cho người chơi tham chiến giữa chừng, nếu như trong một trận đánh mà xuất hiện tình huống 4v5 thì hệ thống có thể tuyển mộ lấy một người chơi thay thế, hơn nữa tính năng này người chơi hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được và họ có thể lựa chọn không cho người khác nhảy vào giữa chừng màn chơi của mình.
 
ArcheBlade
 
ArcheBlade trên thực tế giống như một game đối kháng được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên. Gameplay của trò chơi xoay quanh các trận chiến tay đôi và hỗ trợ người chơi sử dụng cả bàn phím và chuột. Game gồm 3 nhân vật chính là Dic Do Mecaton, Rehiney Rich lich và Bari Istorada, các nhân vật còn lại trong tiểu thuyết sẽ sớm xuất hiện trong trò chơi.
 
Những game online tuyệt đẹp gần đây 3

Điểm mạnh của ArcheBlade chính là nền tảng đồ họa bắt mắt do sử dụng Unreal Engine 3 cộng với tính hành động cực cao trong MMO này. Các hiệu ứng skill được chăm chút tỷ mỉ, sẽ là không ngoa nếu cho rằng đây là game online tập trung vào PvP đẹp nhất trên thị trường.
 
Những game online tuyệt đẹp gần đây 4
 
Có thể nhiều người sẽ thấy ArcheBlade rất giống với một tựa game MOBA. Thế nhưng cơ chế gameplay của game đem tới cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như cướp cờ 7 đấu 7, Team Deathmatch 3 đấu 3, hay thậm chí là free-for-all với 8 người mỗi màn chơi.
 
Người chơi hiện đã có thể tải về và chơi miễn phí ArcheBlade với dung lượng khoảng 900 MB thông qua cổng phân phối game Steam.
 
Tầm Long
 
Tầm Long là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG next - gen được hợp tác phát triển bởi công ty ZhenYou và YingPei Games, Zhenyou là nhà phát hành chính thức cho trò chơi này. Sau khi đạt được nhiều thành công ở trong nước với sản phẩm rất ăn khách là Global Mission, Zhenyou đã tiếp tục bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thứ hai của mình là Tầm Long.
 
Những game online tuyệt đẹp gần đây 5
 
Trò chơi này được sử dụng phiên bản mới nhất của Unreal Engine 3 để phát triển, mang lại một đồ họa tuyệt đẹp, vượt trội so với nhiều sản phẩm khác, thuộc vào hàng thượng thừa tại Trung Quốc hiện nay. Với một bối cảnh rộng lớn, các loại động thực vật, con người đều được thể hiện rất chi tiết, sắc nét, kỹ năng hiệu quả hoa lệ cộng với âm nhạc có tính thẩm mỹ, trường quan chân thực làm cho game thủ chìm đắm vào thế giới mê diệu, đầy ma lực hấp dẫn trong trò chơi.
 
Những game online tuyệt đẹp gần đây 6
 
Hệ thống nhân vật, nghề nghiệp trong Tầm Long bao gồm Hiệp Sĩ, Nghĩa Sĩ, Phương Sĩ và Thuật Sĩ. Hiệp Sĩ thiên sinh đã có một cơ thể cường tráng và một ý chí sắt đá, thân mang trọng giáp, tay sử dụng các loại vũ khí hạng nặng, luôn đi đầu trong mọi cuộc chiến cam go. Nghĩa Sĩ có thân thủ linh hoạt, thoắt ẩn thoát hiện, rất khó nắm bắt, có khả năng gây sát thương liên tục, ổn định và tỷ lệ sát thương chí mạng cao. Phương Sĩ có thiên tính lương thiện khoác trên mình những bộ y phục hoa lệ, tinh thông pháp thuật, chuyên gia bổ trợ và trị thương giúp đồng đội. Thuật Sĩ là người nghiên cứu và có hiểu biết rộng về các biến thuật của trời đất, sử dụng các sức mạnh nguyên tố tự nhiên gây ra sát thương rất lớn cho kẻ địch.
 
Đào Viên
 
Đào Viên là một game online 3D đầu tiên trên thế giới thuộc thể loại MMORPG đánh theo lượt được phát triển bằng Unreal Engine 3. Sản phẩm này được nghiên cứu và vận hành bởi công ty Playcool, đội ngũ phát triển đã khéo léo mang lại cho người chơi một thế giới với phong cách mộng ảo, các nhân vật có cá tính, dễ thương và một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp.
 
Những game online tuyệt đẹp gần đây 7
 
Đào Viên là một sản phẩm được đầu tư rất công phu của công ty Playcool, họ đã bỏ ra 3 năm công sức và khoản tiền đầu tư bỏ ra lên tới 30 triệu USD để làm ra một sản phẩm next-gen cho thể loại MMORPG chiến đấu theo lượt. Vận dụng sức mạnh tiên tiến bởi công nghệ làm game hàng đầu hiện nay là Unreal Engine 3 trong toàn bộ quá trình phát triển đã mang lại những hình ảnh tuyệt vời, hỗ trợ độ phân giải HD 1080P sắc nét và màu sắc.
 
Gameplay của Đào Viên sử dụng hệ thống chiến đấu ATB (Active Time Battle), đưa khái niệm thời gian thực vào thể loại đánh theo lượt, phá bỏ đi việc phải chờ đợi quá lâu, đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, kết hợp với nhiều cách chơi mới mẻ, hệ thống triệu hồi giống như trong series kinh điển Final Fantasy, ngoài ra còn có cả hệ thống QTE (Quick Time Event) trong giao chiến, mang lại cho người một trải nghiệm sảng khoái, hấp dẫn vô cùng.
 
Những game online tuyệt đẹp gần đây 8
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Đào Viên rất da dạng, mọi người chơi khi mới vào game sẽ đều có nghề nghiệp ban đầu là Nông Dân. Chúng ta biết rằng trong lịch sử có rất nhiều các vị anh hùng huyền thoại đều có xuất thân là các lão bách tính bình thường, hằng ngày đều chăm chỉ làm nông kiếm sống nhưng khi đất nước có nguy nan, gặp nạn sẽ vùng dậy đấu tranh bảo vệ đất nước.