Những game online Trung Quốc thú vị mở cửa cuối tháng 1/2015

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2015 04:00 PM

Chúng ta sẽ đến với danh sách những game online Trung Quốc thú vị tiến hành đợt mở cửa mới trong giai đoạn cuối tháng 1 năm 2015 này.

Chiến Quốc Phá Hoại Thần

Chiến Quốc Phá Hoại Thần là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi đã được tiến hành phát triển trong vòng 3 năm, lấy bối cảnh chính là giai đoạn “Thất Quốc Tranh Hùng”, kế thừa những tính túy của phong cách đồ họa và hệ thống gameplay của series Diablo danh tiếng, đồng thời sáng tạo thêm các điểm mới lạ để mang lại một trải nghiệm thật thú vị cho game thủ. Từ ngày 23 tháng 1, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thứ 2 và không giới hạn người tham gia.

Chiến Quốc Phá Hoại Thần Trailer

Cái Thế Hào Hiệp

Cái Thế Hào Hiệp là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiêp được phát triển và vận hành bởi công ty Lotus Game. Trò chơi có cốt truyện diễn ra ở triều Tống, người chơi sẽ được trải nghiệm một giang hồ thú vị thông qua hệ thống gameplay hấp dẫn, kết hợp nền tảng đồ họa tươi đẹp. Từ ngày 23 tháng 1 năm 2015, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn với nhiều cập nhật về phương diện nội dung gameplay.

Cái Thế Hào Hiệp Trailer

Yêu Tây Du

Yêu Tây Du là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShengYou. Trò chơi đi theo hướng phản Tây Du Ký khi tập trung nội dung vào các loài yêu tộc thay vì 4 thầy trò Đường Tăng như các sản phẩm truyền thống, trải qua 2 năm phát triển với một engine 3D nội địa có chất lượng tốt, tựa game này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thật mới lạ. Từ ngày 23 tháng 1 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi.

Yêu Tây Du Trailer

Tranh Bá Online

Tranh Bá Online là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty AtGame. Trò chơi sử dụng những câu chuyện thần thoại thượng cổ, tạo nên một thế giới mang đậm văn hóa truyền thống Trung Quốc, thông qua nền tảng đồ họa 2D cổ điển, nhằm mang lại những trải nghiệm thật thú vị và có chút hoài cổ đối với nhiều tầng lớp game thủ. Từ ngày 24 tháng 1 tới, Tranh Bá Online đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không yêu cầu code kích hoạt.

Tranh Bá Online

Thiên Tử Kiếm

Thiên Tử Kiếm là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty LieYan Net. Trò chơi xây dựng nên một thế giới lịch sử hư cấu rất rối ren với sự tồn tại của nhân gian lẫn thần giới, nhấn mạnh nội dung PK quần chiến, quốc chiến tự do để mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Từ ngày 27 tháng 1 tới, sản phẩm này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên.

Thiên Tử Kiếm Trailer

Đại Minh Đế Quốc

Đại Minh Đế Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty HitoGame. Trò chơi được phát triển bằng một bộ engine tự nghiên cứu trong vòng 3 năm, tái hiện lại một Minh Triều thật chân thực và tươi đẹp, kết hợp với đó là một hệ thống gameplay có sự kết hợp của nhập vai với chiến thuật để mang lại những trải nghiệm mới cho game thủ. Từ ngày 29 tháng 1 tới, sản phẩm nay sẽ tiến hành thử nghiệm lần 2 và không yêu cầu code kích hoạt nữa.

Đại Minh Đế Quốc Trailer

Kiếm Hồn

Kiếm Hồn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty CangLong. Bối cảnh trò chơi được diễn ra vào thời nhà Minh, giữa giai đoạn loạn lạc và rối ren, người chơi sẽ vào vai 1 vị anh hùng kiệt xuất dấn thân vào con đường đầy gian nan để bình định thiên hạ, xây dựng lại sơn hà xã tắc. Từ ngày 30 tháng 1 tới, sản phẩm này sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi.

Kiếm Hồn Trailer

Mộng Tam Quốc 2

Mộng Tam Quốc 2 là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Electric Soul. Trò chơi là phiên bản tiếp theo của Mộng Tam Quốc, qua đó kế thừa những gameplay cơ bản và tinh túy của sản phẩm trước, rồi tiến hành cải thiện trên mọi phương diện, thêm vào những nội dung mới lạ để người chơi trải nghiệm. Từ ngày 30 tháng 1 năm 2015, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và vẫn yêu cầu code kích hoạt của người chơi.

Mộng Tam Quốc 2 Gameplay

 

 

>>Những game online Trung Quốc cực hot mở cửa giữa tháng 1