Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/07/2013 05:00 PM

 
  thích
Hắc Kim
 
Hắc Kim (tên tiếng Anh Black Gold) là một MMORPG 3D đang trong giai đoạn phát triển của công ty Snail Games kết hợp với Mental Games. Trò chơi không sử dụng những đề tài truyền thống trên thị trường game online của Trung Quốc như kiếm hiệp - tiên hiệp, mà sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Cốt chuyện chính trong trò chơi xoay quanh những cuộc tranh chấp, ganh đua kịch liệt để tranh giành một loại tài nguyên khan khiếm có tên là Hắc Kim.
 
Hắc Kim Trailer
 
Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là "Hắc Kim", nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".
 
 Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 1
 
Trong thế giới của Hắc Kim sẽ có hai phe chính để người chơi lựa chọn, một bên nghiêng về khoa học kỹ thuật hơi nước và một bên nghiêng các sức mạnh trong tự nhiên, mỗi một chủng tộc sẽ có thể lựa chọn 2 nghề nghiệp và mỗi nghề nghiệp sẽ có 3 phương hướng chuyển nghiệp khác nhau.
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 2
 
Phong cách đồ họa là một điểm nổi bật và gây được ấn tượng với game thủ của Hắc Kim. Khi mà chúng ta vẫn thường quen thuộc với những lối đồ họa điển hình theo kiểu fantasy như WoW hay Lineage của phương Tây hay cổ trang kiếm hiệp, tiên hiệp kỳ ảo như của phương Đông, thì tựa game này mang tới cho chúng ta một thế giới mới lạ đậm nét thế kỷ 19 khi mà cuộc cách mạng công nghiệp đang diễn ra. Các phong cảnh hay nhân vật trong game đều được thiết kế chi tiết, đẹp mắt và kết hợp với nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp khác, đây là một điểm mạnh và được đánh giá cao của Hắc Kim.
 
Hắc Kim sử dụng phương thức chiến đấu non – target đang được nhiều game thủ ưa thích ngày nay kết hợp với một môi trường rất rộng lớn mang lại cảm giác rất mở và tự do. Game thủ sẽ di chuyển nhân vật với các phím WASD kết hợp với những phím tắt và sử dụng kỹ năng một cách linh hoạt, cộng thêm đó là khả năng lăn lộn nhân vật sẽ làm tăng thêm tính thao tác cho người chơi.
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 3
 
Vào ngày 30 tháng 7, tựa game bom tấn này sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần 2.

Thánh Vương

Thánh Vương là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được dựa trên một cuốn tiểu thuyết mạng cùng tên có hơn 200 triệu lượt xem, phát triển dưới lá cờ công ty Perfect World.
 
Thánh Vương Trailer
 
Sản phẩm này được phát triển bằng một engine hoàn toàn mới của Perfect World có tên gọi Echo, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và tráng lệ, xây dựng nên một thế giới huyền ảo chân thực với nguyên thần, độ kiếp, pháp bảo, tiên duyên di tích. Thánh Vương được nội bộ của chính Perfect World đánh giá là một tựa game cấp S.
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 4
 
Về mặt gameplay thì Thánh Vương  sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ với 5 điểm nổi bật và đặc sắc như:

Song thế giới hồn đấu là cơ chế gameplay cho phép người chơi vẫn có thể tham gia chiến đấu ngay cả khi đã chết.
 
Thôn tính vạn vật là một tính năng hoàn toàn mới cho phép người chơi "ăn" các loại công trình, kiến trúc... để gia tăng sức mạnh.
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 5
 
Thánh Vương còn cho phép người chơi tự do biến hóa, thay đổi hình thái rất đa dạng thành một cảnh vật, một kết cấu công trình nào đó trong game thông qua hệ thống hồn biến.
 
Hệ thống vũ khí, pháp bảo trong tựa game này cũng khác so với những sản phẩm truyền thống khi pháp bảo sẽ có AI cao cấp, tự động chiến đấu độc lập, bảo vệ người chơi, còn có thể hóa thân thành tọa kỵ, học kỹ năng...
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 6
 
Đặc biệt trong Thánh Vương người chơi sẽ được đối đầu với những con Boss vĩ đại với kích thước gấp 5 lần bình thường, đây sẽ là những trận chiến đầy thử thách và tạo cảm giác rất hưng phấn cho người chơi.
 
Về mặt hệ thống nghề nghiệp thì Thánh Vương sẽ có 9 loại nghề nghiệp và chia thành 3 hệ bao gồm Tạo Vật Hệ, Ảo Linh Hệ và Chủ Chiến Hệ.

Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 7
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 8

Vào ngày 30 tháng 7, Thánh Vương sẽ tiến hành thử nghiệm lần 2.

Thần Thoại Đại Lục

Thần Thoại Đại Lục (tên tiếng Anh The Land of Myth) là một MMORPG 3D đề tài thần thoại được công ty DKMgame nghiên cứu và phát triển trong vòng năm năm. Nó được sử dụng bộ công cụ tự phát triển là Phantom Spider X, sử dụng những kĩ thuật tiên tiến, phức tạp đảm bảo mang lại một sản phẩm với hình ảnh có khung thẩm mỹ cao. Thần Thoại Đại Lục hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ về một thế giới thần thoại với cuộc chiến từ thời thượng cổ, một xã hội nhân sinh đầy khoái ý ân thù, với mộng tưởng ái tình nghìn năm lãng mạn.
 
Thần Thoại Đại Lục Trailer
 
Từ thời cổ đại, Thần, Ma, Long là tam đại gia tộc có sức mạnh và trí tuệ siêu phàm. Nhưng ba gia tộc này vì dục vọng vô tận của bản thân mà không ngừng xung đột, chiến tranh với nhau gây ra thế giới không biết bao tai ương, hư hỏng. Sau này nhờ đến Nữ Oa luyện đá vá trời tạo ra tam giới: Địa Linh, Thiên Nguyên, Dị Hồn. Mỗi một giới sẽ có ba lớp nhân vật khác nhau, tổng cộng sẽ có chín lớp nhân vật cho người chơi tùy ý lựa chọn.
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 9
 
Thiên Nguyên giới là nơi để tu thân dưỡng tính, những con người nơi đây có dáng vẻ cao ráo, thân hình nhanh nhẹn hoạt bát, toát lên khí chất của lớp vương giả, thanh tao. Thiên Nguyên sẽ có ba lớp nhân vật bao gồm Thiên Vương, Tiên Tôn và Quỳnh Hoa.
 
Con người ở Địa Linh Giới vốn có bản chất tốt, trải qua hàng ngàn năm phát triển, con người đã không ngừng rèn luyện bản thân để có thể chống trọi với tự nhiên, hòa nhập với thế giới. Nam thì ngũ quan đoan chính, rạng rỡ như mặt trời, nữ thì ngũ quan thanh tú, đoan trang nho nhã. Địa Linh giới sẽ có ba lớp nhân vật là Kiếm Thánh, Thục Sơn và Li Hận.
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 10
 
Dị Hồn giới sinh ra những con người có tính tình tự nhiên, thẳng thắn, bốc đồng không phực tạp. Ở đây nam và nữ đều có thân hình cao ráo, mạnh mẽ nhưng đến từ một thế giới của những sinh linh nên bản thân họ luôn ẩn chứa một vẻ thần bí, quyến rũ khác thường. Dị Hồn giới sẽ có ba lớp nghề nghiệp là Diệt Hồn, Ám Ảnh và Cô Cầm.
 
Thần Thoại Đại Lục còn mang tới cho người chơi rất nhiều hệ thống thú vị khác như hệ thống pháp bảo, hệ thống quầy hàng, hệ thống chiến quốc và một gameplay phong phú có nhiều chế độ chơi PK, PVP khác nhau, tất cả nhằm mang lại một sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về nội dung để có thể làm vừa lòng những game thủ khó tính nhất.
 
Những game online Trung Quốc không thể bỏ qua tuần 28/7 - 3/8 11
 
Vào ngày 1 tháng 8 tới, Thần Thoại Đại Lục sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm thứ 5 và không hề giới hạn người chơi.

Penguin Warfare

Penguin Warfare là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS được phát triển và vận hành bởi công ty danh tiếng Snail Games. Sau thời gian gặt hái được thành công ở thể loại MMORPG truyền thống của Trung Quốc với tựa game Cửu Âm Chân Kinh, thì đây là một sản phẩm chiến lược của công ty này ở thể loại game bắn súng trong thời gian tới.

Penguin Warfare

Tựa game này sẽ có những mode chơi mới lạ cộng thêm nền tảng đồ họa đẹp mắt hứa hẹn sẽ là một món ăn mới dành cho những game thủ yêu thích thể loại bắn súng. Vào ngày 1 tháng 8, Penguin Warfare sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần 2.