Những game online Trung Quốc hấp dẫn mở cửa đầu tháng 11

Dr.Jackal  - Theo PLXH | 07/11/2014 02:11 PM

 
  thích

Chúng ta sẽ điểm qua một vài game online Trung Quốc đang tiến hành mở cửa thử nghiệm trong giai đoạn nửa đầu tháng 11 này.

Quốc Sách

Quốc Sách là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi 8760 Online. Trò chơi khai thác cốt truyện thần thoại thượng cổ của Trung Quốc, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới hỗn loạn giữa những cuộc tranh chấp của các thế lực siêu nhiên như ma quỷ, thần thánh tồn tại từ hàng nghìn, vạn năm trước kéo dài cho tới thời nhà Tần.

Quốc Sách - Game 2.5D có phong cách chơi cổ điển

Trò chơi áp dụng phong cách thiết kế đồ họa 2.5D quen thuộc với góc camera cố định, nhân vật ở dạng mô hình 3D và di chuyển trên những khung cảnh ở dạng 2D cổ điển. Hệ thống gameplay của sản phẩm này cũng đi theo phương thức truyền thống với những đặc trưng thường thấy ở game online Trung Quốc như công thành chiến giữa các gia tộc, quốc gia, PK tư do, kết hợp thêm một số hoạt động casual.

Quốc Sách - Game 2.5D có phong cách chơi cổ điển

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp cơ bản là Chiến Tướng, Du Hiệp, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Các nghề nghiệp được thiết kế với những vai trò cổ điển như tanker – dps – healer, do đó để chinh phục những phụ bản khó khăn thì người chơi cần kết hợp với nhau để tạo đội ngũ hoàn chỉnh, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi tình huống.

Quốc Sách - Game 2.5D có phong cách chơi cổ điển

Từ ngày 5 tháng 11 vừa qua, Quốc Sách đã tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu và không yêu cầu code kích hoạt.

Mỹ Nhân Tam Quốc

Mỹ Nhân Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty YY Inc và do Huanju Game làm đại lý phát hành. Trò chơi được phát triển bằng bộ engine tự nghiên cứu mang lại nền đồ họa chất lượng cao, phối hợp với thế giới quan lịch sử nhưng có pha yếu tố thần thoại của Trung Hoa.

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa tương đối ấn tượng và được chăm chút tốt. Khung cảnh môi trường có thiết kế rộng lớn, nhân vật có độ chi tiết và tương đối bóng bẩy, những hiệu ứng về đổ bóng, phản xạ mặt nước, ánh sáng biến đổi hay tầm nhìn xa đều được thực hiện khá tốt. Các nhân vật lịch sử của giai đoạn Tam Quốc sẽ được phác họa lại theo phong cách hơi cường điệu và lạ mắt, nhằm mang lại cảm quan mới mẻ cho game thủ.

Được biết, Mỹ Nhân Tam Quốc là một sản phẩm được gắn mác 18+ và có lời giới thiệu từ đội ngũ phát triển rằng đây là tựa game dành riêng cho “phái mạnh”. Trò chơi có hệ thống mỹ nhân độc đáo, cho phép người chơi kết thân và có tương tác với nhân vật, thêm vào đó là các mỹ nhân đều được thiết kế rất gợi cảm, có dáng vẻ nuột nè và mặc trên người những bộ y phục có phần “kiệm vải” hết mức.

Vào ngày 6 tháng 11 vừa qua, Mỹ Nhân Tam Quốc đã tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên.

Tái Chiến

Tái Chiến (tên tiếng Anh: Relight War) là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài quân sự được vận hành bởi công ty H One. Trò chơi sử dụng giai đoạn lịch sử cận đại từ năm 1950 - 1953 và xây dựng thêm một giai đoạn hư cấu vào năm 2020, lúc này, hai miền Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc đã xảy ra một cuộc chiến tranh lần hai, có sức hủy diệt vô cùng khốc liệt, để rồi phát triển lên quy mô diện rộng hơn.

Hệ thống vũ khí trong game tương đối phong phú với đủ loại lựu đạn, súng ngắm, súng máy, súng ngắn…, mỗi dạng vũ khí đều có thể thăng cấp và mở khóa cây kỹ năng riêng biệt tương đối thú vị. Để mua được vũ khí mới thì người chơi cần đạt đủ điều kiện tương ứng (ví như đẳng cấp). Bên cạnh hệ thống vũ khí, trò chơi còn đưa vào tính năng phục trang và ô trang bị kỹ năng. Kỹ năng trong game được phân chia thành kỹ năng vũ khí, kỹ năng sinh tồn và kỹ năng chiến thuật.

Về phương diện đồ họa, trò chơi chủ yếu sử dụng phong màu tối, các mô hình nhân vật và môi trường có độ chi tiết tương đối tốt. Thêm vào đó là có sự hỗ trợ của engine vật lý khiến cho nhiều hiệu ứng cháy nổ, khói bụi trở nên chân thực hơn. Tuy nhiên, tổng thể hình ảnh trong game cần được cải thiện hơn nữa, cảm giác bắn súng vẫn chưa được mượt, và có thể tạo cảm giác mệt mỏi nếu chơi lâu.

Từ ngày 6 tháng 11 vừa qua, Tái Chiến đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và vẫn yêu cầu code kích hoạt.

Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive. Cốt truyện chính của game được cải biên dựa trên một bộ tiểu thuyết mạng có cùng tên gọi của tác giả Miêu Nhị, phát triển tới 3000 thế giới hư ảo để người chơi trải nghiệm, đi vào con đường nghịch thiên cường giả giống như nhân vật chính trong tiểu thuyết.

Trò chơi có nền tảng đồ họa tiên tiến, áp dụng nhiều kỹ thuật mới để đem lại những hình ảnh đẹp và tươi mới nhằm thỏa mãn bộ phận game thủ vốn ưa thích thể loại game online 2.5D. Người chơi sẽ cảm nhận được rõ rẹt sự thay đổi của ánh sáng theo hệ thống ngày đêm, sự thay đổi của môi trường xung quanh do ảnh hưởng của hệ thống thời tiết 4 mùa. Hệ thống nhân vật được thiết kế đẹp, có độ chi tiết cao và cử động linh hoạt khiến cho quá trình chiến đấu trở nên lôi cuốn hơn.

Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ có 6 sự lựa chọn người chơi bao gồm Chúc Âm Vu có khả năng sử dụng độc dược và bùa chú, Thánh Nữ Phong thiên về kỹ năng trị thương, Vấn Thủy Đường Môn có khả năng sử dụng các loại cơ quan thần bí, Thiên Cơ Các mang vai trò của những sát thủ, Trường Sinh Tông với năng lực phép thuật vô song và cuối cùng là Trích Tinh Viện là nơi sản sinh ra các võ tướng dũng mãnh.

Từ ngày 7 tháng 11 này, Trạch Thiên Ký sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm thứ 2 và không yêu cầu code kích hoạt nữa.

Chiến Tây Du

Chiến Tây Du là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi dựa theo bối cảnh quen thuộc của bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Tây Du Ký”, tường thuật và lý giải những tình tiết trong chuyện theo một hướng mới mẻ, kết hợp thêm nhiều yêu tố ảo tưởng lôi cuốn.

Trước mắt, trò chơi mở ra 6 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Thiên Tướng, Đấu Thánh, Linh Thiền, Ma Vương, Tiên Sư và Thần Linh. Tạo hình các nghề nghiệp được phong theo những nhân vật nổi tiếng và được yêu mến như Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không, Na Tra hay Quan Thế Âm Bồ Tát.

Tổng thể về Chiến Tây Du - Game 3D phong cách cổ điển

Hệ thống âm nhạc bối cảnh của Chiến Tây Du không có mấy sự khác biệt so với nhiều sản phẩm cùng thể loại và không để lại mấy ấn tượng. Tuy nhiên, các đoạn cắt cảnh theo tình tiết cốt truyện chính đều có lồng tiếng khá chuẩn và tạo thêm sự lôi cuốn. Phương diện đồ họa của game chỉ ở mức trung bình và vừa đủ để mang lại những trải nghiệm mượt mà.

Tổng thể về Chiến Tây Du - Game 3D phong cách cổ điển

Hệ thống kim thân là một tính năng khá độc đáo của Chiến Tây Du. Về cơ bản thì hệ thống này sẽ cho phép nhân vật biến thân thành các nhân vật khác, mỗi dạng kim thần lại có thuộc tính của riêng nó, ví dụ Ma Vương có kim thân là thuộc tính hỏa do đó nó khắc với thuộc tinh kim theo hệ ngũ hành. Người chơi có thể thăng cấp kim thân và đột phá cảnh giới, kim thân càng cao cấp thì càng đòi hỏi điều kiện mở khóa cao.

Tổng thể về Chiến Tây Du - Game 3D phong cách cổ điển

Từ ngày 15 tháng 11 tới, Chiến Tây Du sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm không xóa dữ liệu người chơi.

 

>>Những game online Trung Quốc mở cửa cho nửa cuối tháng 10 (P2)