Những game online Trung Quốc hấp dẫn mở cửa cuối tháng 4/2015

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2015 05:00 PM

Chúng ta sẽ đến với những game online Trung Quốc được mở cửa vào giai đoạn cuối tháng 4 năm 2015.

Monster Hunter Online

Monster Hunter Online (viết tắt: MHO) là một game online 3D được phát triển dựa trên series Monster Hunter của công ty Capcom tới từ Nhật Bản. Hãng Tencent Games đã nhận được sự ủy quyền và hợp tác từ phía Capcom để cùng phát triển, chịu trách nhiệm phát hành sản phẩm này ở thị trường Trung Quốc. Trò chơi được phát triển bằng công nghệ CryEngine 3 mang lại một nền tảng đồ họa hoàn hảo, cộng thêm lối chơi độc đáo kết hợp yếu tố hành động và nhập vai, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác cực kỳ thú vị khi chiến đấu với những con quái vật độc nhất vô nhị. Từ ngày 21 tháng 4 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần 4 và vẫn yêu cầu code kích hoạt.

Monster Hunter Online - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mho.qq.com/main.shtml

Cách Tử Tiên Hiệp Hành

Cách Tử Tiên Hiệp Hành là một game online 2.5D đa nền thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty QingCi Digital. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại dựa theo “Phong Thần” và xây dựng nên một thế giới tiên hiệp vô cùng màu sắc kết hợp cùng hệ thống gameplay đa dạng nhưng đơn giản để người chơi thuận lợi trải nghiệm được cả trên nền tảng PC lẫn di động. Từ ngày 22 tháng 4 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Cách Tử Tiên Hiệp Hành - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gzxxx.qcplay.com/

Long Môn Hổ Tướng

Long Môn Hổ Tướng là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty JingJie. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ nhà Tống đang phải chiến đấu chống lại sự xâm lược của quân Kim, câu chuyện của chúng ta sẽ xoay quanh nhân vật quan trọng là người anh hùng Nhạc Phi, qua đó thể hiện được sự khốc liệt của chiến trường thời xưa. Từ ngày 22 tháng 4 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 3 và có yêu cầu code kích hoạt.

Long Môn Hổ Tướng - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lm.363.com/

Tướng Tinh Quyết

Tướng Tinh Quyết là một game online 3D thuộc thể loại MMORTS được phát triển và vận hành bởi công ty QueHong Game. Trò chơi dựa trên bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, xây dựng nên một hệ thống gameplay đậm tính chiến thuật với những yếu tố xây dựng kinh đô, chiêu mộ binh mã và đi giao tranh lãnh địa khắp nơi, và trên hết là lại hỗ trợ đa nền, có cả phiên bản mini-client lẫn webgame. Từ ngày 22 tháng 4 vừa qua, sản phẩm đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt.

Tướng Tinh Quyết - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.quegame.com/

Mộng Tháp Phòng

Mộng Tháp Phòng là một game online 3D thuộc thể loại casual chiến lược thủ tháp có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Electric Soul. Thế giới trong game là sự kết hợp giữa lịch sử với những yếu tố huyền ảo về tam giới Nhân - Thần - Ma, bên cạnh đó là 1 lối chơi cải tiến với nhiều nội dung thú vị dựa trên những yếu tố truyền thống của thể loại tower defence. Từ ngày 23 tháng 4 vừa qua, sản phẩm đã chính thức tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi.

Mộng Tháp Phòng - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://td.17m3.com/

Huyết Sát Anh Hùng

Huyết Sát Anh Hùng là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty DuoYou Network và do Gamewave vận hành. Bối cảnh chính của trò chơi mang phong cách châu Âu trung cổ với một gameplay nhấn mạnh vào tính năng PK và sự tương tác xã hội giữa các người chơi, cùng với một nền đồ họa đẹp để mang lại những giây phút trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Từ ngày 23 tháng 4 vừa qua, sản phẩm đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần đầu tiên.

Huyết Sát Anh Hùng - CG

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hd.youxi.com/dynamic/xsyx/tg.html

Long Dực Biên Niên Sử

Long Dực Biên Niên Sử (tên tiếng Anh: The Chronicles of Dragon Wing) là một game online 3D thuộc thể loại SRPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Magic Wing và do Kongzhong phát hành. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thế giới của DOTA, với nhiều điểm tương đồng về phong cách thiết kế, đồng thời lại có sự đồng bộ trên nhiều nền tảng khác nhau giữa PC và các thiết bị mobile vô cùng tiện lợi. Từ ngày 24 tháng 4 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt.

Long Dực Biên Niên Sử - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ly.kongzhong.com/

Thông Thần

Thông Thần là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Udagame. Trò chơi xây dựng bối cảnh cốt truyện chính xoay quanh nội dung tu tiên thần bí, kiến tạo nên những trường cảnh rộng lớn, nhân vật có kỹ năng chiến đấu đẹp mắt, kết hợp với phong cách âm nhạc cổ điển nhằm mang lại một trải nghiệm thật thú vị cho game thủ. Từ ngày 24 tháng 4 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi.

Thông Thần - Gameplay

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ts.95dao.com/

Tinh Hồn

Tinh Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty ChiCheng. Bối cảnh chính của trò chơi được dựa trên bộ danh tác "Thủy Hử Truyện", sau đó đội ngũ phát triển đã thêm vào những yếu tố ma ảo, tiên giới và yêu ma phân tranh để tạo nên 1 sản phẩm cải biên thú vị nhằm thu hút sự quan tâm của game thủ. Từ ngày 30 tháng 4 tới, sản phẩm này sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xh.qiyouwang.com/

 

>>Những game online Trung Quốc mở cửa vào giữa tháng 4/2015