Những game online Trung Quốc hấp dẫn cho nửa đầu tháng 10

Dr.Jackal  - Theo PLXH | 15/10/2014 04:48 PM

Chúng ta sẽ đến với danh sách những game online Trung Quốc thú vị sẽ mở cửa trong giai đoạn đầu nửa đầu tháng 10 này.

Cực Lạc Không Gian

Cực Lạc Không Gian là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài khoa ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi lấy bối cảnh viễn tưởng về một thế giới trong tương lai với sự tồn tại song song của khoa học công nghệ lẫn pháp thuật huyền bí, người chơi sẽ có được những trải nghiệm rất thú vị thông qua một hệ thống gameplay hấp dẫn Từ ngày 10 tháng 10 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 3 với những cải thiện về mặt nội dung.

Tổng thể về Cực Lạc Không Gian - Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Hệ thống nghề nghiệp của game bao gồm 4 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Dũng Sĩ chuyên về cận chiến, Dị Năng chuyên sử dụng ma pháp từ xa, Dung Binh biết sử dụng súng và Trọng Tài có năng lực trị thương, mỗi nghề nghiệp đều có hai nhân vật nam và nữ. Ở khâu tạo nhân vật, người chơi sẽ lựa chọn luôn một phe cánh để sau này tham gia vào nội dung PK quy mô lớn.

Tổng thể về Cực Lạc Không Gian - Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Người chơi có thể tự do lựa chọn góc camera 2.5D hay 3D với hệ thống thao tác tương ứng tùy theo thói quen của mình. Trò chơi cũng thường lồng ghép những đoạn cắt cảnh để dẫn dắt cốt truyện và tạo ra cơ hội để người chơi dễ dàng nhìn ngắm khung cảnh.

Tổng thể về Cực Lạc Không Gian - Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Lấy đề tài khoa học viễn tưởng và bối cảnh thế giới tận thế, nền đồ họa của Cực Lạc Không Gian được xây dựng tương đối đẹp, hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng đều được thể hiện tốt, mang lại thiện cảm cho người trải nghiệm. Bên cạnh đó, các mô hình về nhân vật, phi thuyền, thành phố đổ nát hay đủ loại quái vật cũng được thiết kế chi tiết và phù hợp với bối cảnh của game. Âm nhạc bối cảnh và hiệu ứng âm thanh khi chiến đấu có được sự hào hùng, tăng thêm sự kích thích cho người chơi.

Tổng thể về Cực Lạc Không Gian - Game khoa học viễn tưởng hấp dẫn

Từ ngày 12 tháng 10 vừa qua, Cực Lạc Không Gian đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 3 với những cập nhật nhằm cải thiện và tối ưu hóa tốt hơn.

Final Fire

Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi sẽ đưa game thủ tới trải nghiệm 1 chiến trường chân thực vào bao quát với cả 3 mặt trận hải - lục – không, kết hợp với nền tảng đồ hoa 3D đẹp mắt và kho vũ trang từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Final Fire Trailer

Trò chơi có phong cách thiết kế hình ảnh chân thực, các chiến trường có quy mô rộng lớn, những dạng chiến cơ như xe tank, máy bay và tàu chiến đều có độ chi tiết cao, rất đa dạng về chủng loại. Người chơi sẽ đượct trải nghiệm một chiến trường tổng lực rất thú vị và toàn diện về mọi mặt.

Đồ họa của game rất đẹp mắt, người chơi có thể nhìn rõ các cảnh quan về thiên nhiên như núi non, cây cỏ, đồng thời có những tương tác vật lý với môi trường xung quanh trong suốt quá trình chiến đấu. Nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, phản xạ mặt nước hay tầm nhìn xa đều được chau chuốt cẩn thận.

Ưu điểm trong hệ thống chiến đấu của game vẫn là để cao tính kỹ thuật cần có ở những game đấu tank, người chơi sẽ cần lợi dụng địa hình hợp lý, sử dụng chiến thuật, thao tác điều khiển chuẩn xác để giành lấy chiến thắng. Ngoài ra, Final Fire còn đưa vào nhiều hiệu quả chiến đấu đa dạng như phá hủy bánh xích, phá hủy phảo quản…, tận dụng vào điểm yếu ở xe tank đối phương sẽ là chìa khóa dẫn tới thắng lợi.

Từ ngày 12 tháng 10 vừa qua, Final Fire đã tiến hành thử nghiệm lần 2 và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người chơi quê nhà.

Tạng Địa Truyền Kỳ

Tạng Địa Truyền Kỳ (tên tiếng Anh là The Legend of Tibet) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG với lối chơi tương đồng với series Diablo, đây là trò chơi trực tuyến đầu tiên lấy Tạng Vực thần bí làm bối cảnh thế giới chính, sản phẩm này được phát triển trong vòng 3 năm dưới lá cờ của công ty NetEase. Kể từ khi ra mắt cho tới nay, trò chơi đã thu hút được nhiều người quan tâm bởi nền tạng đồ họa đẹp với phong cách thiết kế độc đáo cùng cơ chế gameplay có nhiều nét đổi mới.

Tạng Địa Truyền Kỳ CG

Sau đăng nhập vào game, người chơi sẽ lập tức tiến hành kiến tạo nhân vật cho mình. Tạng Địa Truyền Kỳ sẽ có 5 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Long Tướng, Kỳ Giới, Tinh Thuật, Ngự Linh và Ảnh Sát. Long Tướng và Kỳ Giới mới chỉ có thể lựa chọn giới tính nam, còn 3 lớp kia mới chỉ giới hạn ở giới tính nữ. Trong lần thử nghiệm sắp tới, trò chơi sẽ chính thức đưa vào nghề nghiệp thứ 6 là Thánh Tu.

Lựa chọn nhân vật sau, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc xem 1 đoạn phim CG để hiểu rõ hơn về cốt truyện và bối cảnh chính của game. Do lấy nền văn hóa Tây Tạng làm bối cảnh của game nên bất luận là các công trình kiến trúc hay phục trang nhân vật NPC xuất hiện trong game đều được đầu tư rất kỹ lưỡng và cực kỳ phù hợp với đề tài này, tất cả góp phần làm nổi bật lên nền văn hóa Tạng vô cùng độc đáo và kỳ bí.

Các mô hình trong Tạng Địa Truyền Kỳ đều được xây dựng ở dạng full 3D rất chi tiết với góc camera bị khóa thường thấy ở những game 2.5D, người chơi có thể tự ý zoom xa hoặc gần tùy ý, những hiệu ứng hình ảnh với tính năng vật lý khi những món đồ vật, công trình bị phá vỡ đều rất được thực hiện rất tốt, mang lại ấn tượng cho người chơi.

Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu non – target với những hiệu ứng kỹ năng rất đẹp và có uy lực chân thật. Quá trình chiến đấu được diễn ra rất mượt mà và đã tay với một nhịp độ nhanh, khi quái vật bị đánh trúng thì sẽ có những hiệu ứng phụ như tóe máu, ngã đổ, đẩy lui…

Từ ngày 16 tháng 10, Tạng Địa Truyền Kỳ sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 4 và vẫn yêu cầu code kích hoạt từ người chơi.

Hiệp Nghĩa Ngoại Truyện

Hiệp Nghĩa Ngoại Truyện là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty DreamWork. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử thời nhà Minh và sẽ tái hiện lại 1 thế giới giang hồ chân thực với những nhân vật cá tính đại diện cho hai phe chính – tà, bên cạnh đó là các câu chuyện tình thù lẫn lộn ảnh hưởng tới an nguy của cả thiên hạ.

Hiệp Nghĩa Ngoại Truyện Trailer

Trò chơi có tổng cộng 5 đại môn phái để người chơi lựa chọn gồm Võ Đang, Đường Môn, Thiếu Lâm, Nga Mi và Ma Giáo. Trong đó Thiếu Lâm không có đệ tử nữ và Nga Mi thì không thu nhận nam. Mô hình các nhân vật được thiết kế chi tiết, diện mạo đẹp, trang phục cho mỗi môn phái đều rất độc đáo. Tuy nhiên người chơi không có nhiều lựa chọn tùy chỉnh hình dáng ngoại trừ vài kiểu gương mặt đại diện.

Đồ họa của Hiệp Nghĩa Ngoại Truyện mang đậm phong cách võ hiệp với mô hình thiết kế nhà cửa, trường cảnh tương đối chi tiết và hợp thẩm mỹ. Camera trong game được đặt ở góc cố định và người chơi cũng không thể tự ý zoom in hay out được. Trong lần thử nghiệm đầu tiên này, thiết lập đồ họa được đặt ở mức thấp và chưa mở ra nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên tổng thể hình ảnh game khá đẹp, ngoại trừ 1 số răng cưa trên nhân vật thì các chi tiết khác đều vừa mắt.

Trò chơi sử dụng phương thức thao tác chiến đấu point and click kết hợp hê thống phím tắt truyền thống, nhưng để mang lại sự tiện lợi hơn thì ngoài việc thiết lập kỹ năng vào phím F1 - F8 ra, người chơi còn có thể sử dụng thêm 2 kỹ năng tấn công gắn vào chuột trái và phải. Hơn nữa, khi người chơi đạt đến cấp 10 thì hệ thống sẽ mở ra tính năng auto đánh rất thuận tiện.

Mỗi khi nhân vật thăng cấp thì người chơi sẽ có 5 điểm công lực để tăng vào 4 chỉ số thuộc tính gồm Thủ Thái Dương, Thủ Thiếu Dương, Túc Thái Âm và Túc Thiếu Âm. Thủ Thái Dương sẽ gia tăng công kích và kháng tính ngoại công, đồng thời cũng gia tăng kháng tính nội công; Thủ Thiếu Dương sẽ ảnh hưởng công kích và kháng tính nội công, đồng thời cũng gia tăng kháng tính ngoại công; Túc Thái Âm sẽ ảnh hưởng tới khả năng phòng ngự và gia tăng điểm sinh mệnh; Túc Thiếu Âm sẽ tăng cường né tránh, bộc kích và mệnh trung. Người chơi sẽ tăng điểm dựa trên môn phái của mình sao cho phù hợp.

Từ ngày 16 tháng 10 tới, Hiệp Nghĩa Ngoại Truyện sẽ đi vào thử nghiệm lần thứ 3 và không yêu cầu code kích hoạt nữa.

 

>>Tổng hợp những game online Trung Quốc mới được giới thiệu